The Face - tập 9: Phạm Hương chiến thắng, Mai Ngô ra về?

T.H-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 15:45 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh có trong trailer mới nhất của tập 9 The Face khiến nhiều khán giả dự đoán rằng Phạm Hương sẽ giành chiến thắng và Mai Ngô thí sinh tiếp theo ra về.

Sau khi chia tay Lilly Nguyễn trong tập 8, top 6 The Face - Gương mặt thương hiệu tiếp tục bước vào hành trình mới với hai thử thách cá nhân và nhóm của tuần này. Những hình ảnh trong trailer tập 9 The Face vừa được BTC tung ra khiến khán giả một lần nữa trông đợi diễn biến kịch tính xảy ra trong ngôi nhà chung của các thí sinh.

Đặc biệt, mọi sự chú ý của khán giả đang đổ dồn về chiến binh cuối cùng của HLV Lan Khuê. Ở thử thách chính trong tập 9, dường như phần thi của đội Lan Khuê không được thuận lợi. Nữ HLV chia sẻ cô cảm thấy lo lắng, còn Mai Ngô - thí sinh duy nhất đội Lan Khuê - đã bật khóc khi được phỏng vấn.

"Em nghĩ hôm nay là ngày em chịu hết nổi rồi. Em quá sợ mọi người đánh giá em rồi", Mai Ngô xúc động nói.


Khuôn mặt lo lắng của HLV Lan Khuê

Khuôn mặt lo lắng của HLV Lan Khuê


Chia sẻ của Mai Ngô

Chia sẻ của Mai Ngô

Bên cạnh đó, HLV Phạm Hương cũng khẳng định - "Tôi sẽ không giữ lại một thí sinh tiềm năng của đội khác". Điều đó khiến cho nhiều khán giả dự đoán rằng đội Phạm Hương sẽ giành chiến thắng và Mai Ngô là thí sinh tiếp theo phải ra về.

Dễ dàng nhận ra, càng về giai đoạn cuối, các thử thách của chương trình lại càng khó khăn hơn, đòi hỏi thí sinh phải nỗ lực để có thể an toàn vượt qua. Ở tập này, ngoài một thử thách diễn xuất bên trong xe ô tô, các thí sinh còn phải đối mặt với thử thách khó nhằn liên quan đến thảm đỏ. Và để chiến thắng, họ phải thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh để chinh phục các khách mời cũng như HLV.


Thí sinh The Face thực hiện thử thách diễn xuất trong xe ô tô

Thí sinh The Face thực hiện thử thách diễn xuất trong xe ô tô

Liệu những diễn biến trong tập tiếp theo có đúng như suy đoán, Mai Ngô sẽ phải ra về? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 The Face lên sóng vào 20h ngày 13/8/2016 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

The Face: Chân dung thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà sửng cồ với Lan Khuê The Face: Chân dung thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà "sửng cồ" với Lan Khuê

VTV.vn - Vì Lily Nguyễn, lần đầu tiên khán giả được chứng kiến HLV Hồ Ngọc Hà tỏ thái độ gây hấn với Lan Khuê trong chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước