The Face Việt Nam áp dụng luật chơi chưa từng có trong phiên bản quốc tế

T.H-Thứ hai, ngày 13/06/2016 14:54 GMT+7

Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Vĩnh Thụy (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Tại The Face phiên bản Việt Nam, luật chơi loại và thay thế thí sinh sẽ lần đầu tiên được áp dụng. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trên thế giới.

The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013 trên kênh Oxygen. Đây là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm ra người mẫu đại diện cho các nhãn hàng, thương hiệu. Đến với Việt Nam, chương trình này có tên gọi Gương mặt thương hiệu.

Kết thúc vòng tuyển chọn trên khắp cả nước, BTC đã tìm ra được 12 gương mặt ấn tượng nhất để bước vào ngôi nhà chung. Ở mỗi tập thi, họ sẽ phải tham gia 2 phần thử thách: Thử thách kỹ năng cá nhân và Thử thách nhóm. Trong đó, thử thách nhóm sẽ mang tính quyết định để loại thí sinh.

Hàng tuần, sau thử thách nhóm, HLV đội thua cuộc sẽ đưa 2 thí sinh vào nhóm nguy hiểm. HLV đội thắng cuộc có quyền loại một trong hai thí sinh này. Tuy nhiên, bên cạnh quy định loại thí sinh này, BTC The Face phiên bản Việt còn áp dụng luật chơi "Loại và thay thế". Điều này chưa từng xảy ra trong các phiên bản quốc tế trước đó.

Theo đó, HLV có thể ngay lập tức loại 1 thí sinh trong đội của họ nếu người đó có tư cách đạo đức không tốt, không chấp hành những nội quy, yêu cầu đã được đặt ra. Đồng thời, HLV sử dụng quyền loại người này cũng có cơ hội được gọi trở lại 1 thí sinh đã bị rời khỏi khu nhà chung để thay thế cho thí sinh bị loại. Tuy nhiên, thí sinh đó phải thuộc đội của HLV khác.

Đánh giá chất lượng thí sinh, Hoa hậu Phạm Hương cho biết các thí sinh tham gia thi năm nay khá đa dạng. "The Face là cuộc thi đang rất được đón chờ hiện nay. Về mặt bằng chung, thí sinh năm nay đa dạng về chiều cao, phong cách, gương mặt. Đa phần các bạn còn rất trẻ", cô nói.

Hoa hậu Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương
Travis Nguyễn - Phạm Hương
Travis Nguyễn - Phạm Hương
Vĩnh Thụy là MC của chương trình
Vĩnh Thụy là MC của chương trình
Hoa khôi Lan Khuê
Hoa khôi Lan Khuê
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà
Kelbin Lei - Hồ Ngọc Hà
Kelbin Lei - Hồ Ngọc Hà
Hensi Lê - Lan Khuê
Hensi Lê - Lan Khuê

Đảm nhận vai trò HLV The Face mùa đầu tiên là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương và Hoa khôi Lan Khuê. Chương trình sẽ lên sóng vào 20h thứ 7 (18/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước