Thể lệ Giải thưởng Tương tác nội dung số

PV-Thứ sáu, ngày 04/12/2020 09:32 GMT+7

Một số trong hàng trăm tác phẩm dự thi LHTHTQ lần thứ 40.

VTV.vn - Khán giả tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi LHTHTQ lần thứ 40 sẽ có cơ hội nhận trúng thưởng tivi Samsung trị giá 8.900.000 đồng.

Khán giả tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 40 - năm 2020 sẽ có cơ hội nhận trúng thưởng Smart Tivi Samsung 43 inch 43T6000 trị giá 8.900.000 đồng. Bên cạnh đó, tác phẩm được bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận giải thưởng 20.000.000 đồng tiền mặt.

Dưới đây là chi tiết Thể lệ Giải thưởng Tương tác nội dung số:

1. Tên giải thưởng: Tương tác nội dung số.

2. Thời gian: Bắt đầu từ 12h00 ngày 05/12/2020 đến 12h00 ngày 15/12/2020.

3. Thể loại tác phẩm dành cho khán giả bình chọn:

- Chương trình dành cho thiếu nhi

- Phim tài liệu

- Phóng sự

- Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo

- Chương trình Đối thoại - Tọa đàm

- Chương trình truyền hình tiếng dân tộc

- Chương trình Ca múa nhạc

- Sân khấu

4. Hình thức tham gia:

- Khán giả có thể bình chọn cho các tác phẩm bằng những cách sau:

+ Nhấn "Like/Vote" qua trang web/ứng dụng VTVGo.vn/VTVGo. Mỗi lượt bình chọn trị giá 01 điểm.

+ Nhấn "Like/Vote" qua Báo điện tử VTV.vn/ứng dụng VTV News. Mỗi lượt bình chọn trị giá 01 điểm. (link các tác phẩm để khán giả bình chọn: https://vtv.vn/video/vtv-news/binh-chon-tac-pham-truyen-hinh.htm)

- Khán giả tham gia bình chọn đúng tác phẩm có điểm bình chọn nhiều nhất trên các nền tảng có cơ hội được lựa chọn ngẫu nhiên để nhận giải thưởng từ chương trình. Giải thưởng là Smart Tivi Samsung 43 inch 43T6000 trị giá 8.900.000 đồng.

- Tác phẩm nhận được tổng điểm bình chọn cao nhất được nhận giải thưởng "Tác phẩm được bình chọn nhiều nhất", trị giá 20.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai mươi triệu đồng) tiền mặt.

Cách thức tham gia:

Khán giả đăng nhập trang web/ứng dụng VTVGo, VTV News (VTV.vn)…, sau đó ấn "Like/Vote" cho các đề cử mình yêu thích. Sau khi nhấn "Like/Vote", khán giả sẽ nhận được mã số để bốc thăm trúng thưởng.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Thể lệ Giải thưởng Tương tác nội dung số - Ảnh 1.

6. Phương thức xác định khán giả trúng thưởng:

- Chương trình sẽ thực hiện quay thưởng bằng phần mềm điện tử tự động để xác định khán giả may mắn trên Livestream vào chiều ngày 15/12 và công bố khán giả trúng thưởng tại Lễ trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc diễn ra vào tối ngày 16/12/2020.

- Giải thưởng sẽ được quay số dựa trên tất cả các số khán giả tham gia đúng với thể lệ từ đầu đến khi kết thúc chương trình.

7. Thủ tục, điều lệ nhận thưởng và quy định giải thưởng:

a) Quy định trả thưởng cho khán giả

- Sau khi kết quả chương trình được công bố trong Lễ trao giảivào ngày 16/12/2020, VTV Digital sẽ tiến hành gọi điện thoại (3 lần/ngày vào 3 thời điểm khác nhau) để xác minh thông tin khán giả may mắn trong 03 ngày làm việc liên tục từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày.

- Trong trường hợp không thể liên hệ với khán giả may mắn trong thời gian 03 ngày làm việc, kết quả này sẽ bị hủy (được xác nhận bởi VTV Digital).

- Giải thưởng sẽ được trao cho khán giả có đủ điều kiện để nhận thưởng trong thời gian tối đa 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Trường hợp khán giả không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) trong đó ghi rõ ủy thác đi nhận giải thưởng của chương trình cho người khác nhận thay.

b) Địa điểm nhận giải thưởng và các giấy tờ nhận thưởng

Đối với đề cử được nhận giải, VTV Digital sẽ trao bằng khen/chứng nhận và ký nhận giải tại Lễ Công bố và Trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40, được truyền hình trực tiếp trên VTV1 vào 20h05 ngày 16/12/2020.

Đối với khán giả trúng thưởng, VTV Digital sẽ tổ chức trao giải và ký nhận tại Trung tâm sản xuất và Phát triển nội dung số, Đài truyền hình Việt Nam.

Khán giả đạt giải/người được ủy quyền phải mang theo những giấy tờ sau khi nhận giải thưởng:

- Bản chính hoặc bản sao CMND/Hộ chiếu có chứng thực trong khoảng thời gian 03 tháng tính từ ngày nhận giải. Đối với trường hợp ủy quyền, người được ủy quyền phải mang thêm giấy ủy quyền có công chứng, chứng thực, trong đó ghi rõ được ủy thác đi nhận giải thưởng của chương trình.

- Bản xác nhận thông tin thuê bao chính chủ của số điện thoại.

- Bản xác nhận số tài khoản ngân hàng của chính chủ số điện thoại.

- Nếu khán giả chiến thắng dưới 18 tuổi, khán giả sẽ phải đi kèm cùng bố mẹ hoặc người giám hộ đến làm thủ tục nhận giải. Khán giả dưới 18 tuổi và bố mẹ hoặc người giám hộ đều phải xuất trình bản chính hoặc bản sao CMND/Hộ chiếu có công chứng trong khoảng thời gian 3 tháng tính từ ngày nhận giải và giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa thuê bao dưới 18 tuổi và bố mẹ hoặc người giám hộ.

Sau khi nhận được đầy đủ các giấy tờ xác minh trên, Trung tâm sản xuất và Phát triển nội dung số, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ thực hiện chuyển giải thưởng cho khán giả.

LƯU Ý: Việc không thể xuất trình các giấy tờ, văn bản xác nhận như yêu cầu trên là cơ sở cho việc truất quyền nhận giải thưởng.

8. Các quy định khác

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của khán giả may mắn cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng.

- Khán giả may mắn phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước