The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Soobin Hoàng Sơn áp đảo bình chọn trên mạng xã hội

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 22/02/2016 06:34 GMT+7

VTV.vn - Với tiết mục "Ai khổ vì ai", Soobin Hoàng Sơn đã đoạt giải Nhóm thí sinh được yêu thích nhất thông qua mạng xã hội.

Như thường lệ, trong liveshow 6 The Remix - Hòa âm ánh sáng, Soobin Hoàng Sơn không làm khán giả thất vọng với màn trình diễn ca khúc Ai khổ vì ai sôi động, đầy hào hứng. Với ca khúc này, Soobin Hoàng Sơn không hóa thân thành nhân vật chính như những tuần thi trước đó, mà đóng vai một người kể chuyện, truyền tải một cách sâu sắc cảm xúc của tình yêu khi lần lượt trải qua những giai đoạn từ thăng hoa đến trầm buồn, từ hợp đến tan, từ hạnh phúc đến đau khổ…

Bằng cách chia tiết mục thành hai nửa ngay từ đầu, mở màn nhẹ nhàng tinh tế và kết thúc với break dance sôi động, nam ca sĩ đã có sự sáng tạo trong dàn dựng. Bên cạnh đó, việc phối bài hát theo tiết tấu nhanh, giai điệu bắt tai được xem là một điểm cộng cho tiết mục. Những đoạn “drop” trong bài giúp Soobin có nhiều đất diễn để thể hiện vũ đạo điêu luyện của mình.

Các giám khảo cũng khá hài lòng với phần thể hiện của nhóm Soobin Hoàng Sơn. Theo nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, điểm mạnh của nhóm Soobin là sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội. Điều đó tạo ra những phần trình diễn có tổng thể hài hòa, từ bản phối đến vũ đạo.

"Lúc nào nhóm Soobin cũng khiến tôi cảm thấy hài lòng vì đội của bạn có điểm mà rất ít đội làm được. Các thành viên luôn biết cách nhường nhịn nhau chứ không đem cái tôi quá nhiều vào tiết mục" - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét - "Tôi chỉ góp ý về phần hát của Soobin, bạn có vấn đề ở những nốt trầm. Hãy cố gắng khắc phục ở những đêm thi sau".

Phần trình diễn của nhóm Soobin Hoàng Sơn dù không nhận được điểm tối đa của ban giám khảo nhưng lại tạo hiệu ứng khá tốt trên các trang mạng xã hội. Minh chứng cho điều này là việc nhóm đã nhận được giải Nhóm thí sinh được yêu thích nhất thông qua mạng xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI