The Remix - Hòa âm ánh sáng: Hương Tràm - Hồng Minh khoe giọng "khủng"

T.H-Thứ hai, ngày 07/03/2016 09:08 GMT+7

VTV.vn - Được đánh giá là một trong những tiết mục tỏa sáng đêm liveshow 8 The Remix, phần trình diễn của bộ đôi quán quân đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Là cặp đôi được trông chờ nhiều nhất bởi cả hai đều sở hữu chất giọng “khủng”, Hương Tràm – Hồng Minh đã không phụ kì vọng của người hâm mộ khi mang đến cho khán giả một phần trình diễn bùng nổ trong đêm liveshow 8 The Remix - Hòa âm ánh sáng. Chọn lựa ca khúc Mưa bay tháp cổ của nhạc sĩ Trần Tiến cho phần trình diễn, Hương Tràm một lần nữa chinh phục khán giả bởi chất giọng đặc trưng cùng lối trình diễn cuốn hút.

Không kém cạnh, Hồng Minh cũng đã có phần thể hiện xuất sắc khi song ca cùng đàn chị. Dù quãng giọng trong bản phối khá rộng nhưng Hồng Minh vẫn hoàn thành tốt. Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ ba còn tự tin thể hiện kĩ thuật nhảy chuyên nghiệp bên cạnh dàn vũ công hùng hậu.

Tiết mục tại liveshow 8 của Hương Tràm nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho rằng bài hát có nhiều khoảng khá khó tuy nhiên bé Hồng Minh vẫn hoàn thành rất tốt. Tuy nhiên, anh khuyên đội Hương Tràm nên chú ý lại phần hòa âm phối khí vì ca khúc mang hơi hướng Trung Đông nhiều hơn là dân tộc Chăm.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước