The Voice cập bến châu Phi

Thùy Hương (Theo Variety)-Thứ tư, ngày 30/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - The Voice - cuộc thi tìm kiếm tài năng đình đám thế giới – đã chính thức cập bến hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó mới nhất là Iceland và một số nước ở châu Phi.

Trong thời gian tới, The Voice sẽ chính thức được khởi động tại Ecuador, Azerbaijan và Nam Phi. Ngoài ra, những thỏa thuận được ký kết gần đây sẽ nâng tổng số quốc gia mà The Voice đổ bộ lên con số 65 trên toàn cầu.

The Voice vẫn tiếp tục khẳng định sức mạnh của format độc đáo, hấp dẫn trong bối cảnh sức cạnh tranh của thị trường truyền hình ngày càng tăng lên. Bằng chứng rõ ràng nhất là chương trình đã giành 2 giải Emmy và The Voice phiên bản Hà Lan đã đạt rating cao kỷ lục.

Được ra mắt lần đầu tiên tại Hà Lan vào năm 2010, the Voice hiện đang được trình chiếu ở hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút tới hơn 500 triệu lượt xem. Không dừng lại ở đó, The Voice cũng gây nên một cơn sốt trên mạng xã hội với hơn 55 triệu fan trên Facebook và 10 triệu người theo dõi trên Twitter. Tổng cộng, các video của The Voice và The Voice kids đã cán mốc 8 tỷ lượt xem trên Youtube.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước