The Voice Mỹ thắng lớn tại Teen Choice Awards 2014

P.V-Thứ hai, ngày 11/08/2014 15:24 GMT+7

Các HLV của The Voice Mỹ. (Ảnh: Contact)

Với 3 chiếc cúp nhận được, The Voice đã trở thành chương trình truyền hình nhận được nhiều giải nhất tại Teen Choice Awards 2014.

The Voice đã chiến thắng tại các hạng mục dành cho Chương trình truyền hình thực tế cạnh tranh được yêu thích và Nam/Nữ nghệ sĩ chương trình thực tế được yêu thích. Trong đó, ở hạng mục đầu tiên, The Voice đã vượt qua những đối thủ cực kỳ sừng sỏ, có thể kể đến American Idol, Masterchef Junior, Survivor và The Amazing Race.

Tuy nhiên, với sức ảnh hưởng của The Voice trong năm qua tại Mỹ thì kết quả này được cho là không gây ngạc nhiên. Trong khi American Idol – một trong những chương trình truyền hình từng được yêu thích tại Mỹ - sụt giảm nghiêm trọng về tỷ suất người xem thì ngược lại, The Voice lên như diều gặp gió. Chương trình này không chỉ cuốn hút khán giả Mỹ mà còn thu hút lượng người xem lớn từ các quốc gia khác trên thế giới.

Những nghệ sĩ tham gia The Voice trong vai trò HLV cũng trở nên nổi tiếng và sự nghiệp phát triển hơn rất nhiều. Tiêu biểu có thể kể đến Adam Levine – thủ lĩnh của nhóm nhạc Rock Maroon 5, nam ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton, Christina Aguilera, Usher, CeeLo Green, Shakira… Danh tiếng của những nghệ sĩ này thật sự được mở rộng hơn sau khi họ xuất hiện tại The Voice.

Ở hai hạng mục còn lại – Nam/Nữ nghệ sĩ chương trình thực tế được yêu thích - của Teen Choice Awards 2014 đã được trao cho hai ca sĩ Adam Levine và Shakira. Trong đó, Adam đã giữ vai trò HLV của The Voice trong 6 mùa và Shakira là HLV của mùa 4 và mùa 6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước