The X-Factor Anh lại lùm xùm vì tin đồn thí sinh hẹn hò nhau

TL (theo RealityTV, The Sun)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 15:19 GMT+7

Kyle Brooks và Caroline là hai thí sinh dính tin đồn hẹn hò ở The X-Factor Anh 2016.

VTV.vn - Sau khi Josh Brooks bị loại khỏi The X-Factor, người anh em sinh đôi của chàng trai này tiếp tục dính vào tin đồn hẹn hò với thí sinh khác ở chương trình.

Bị tố bạo hành bạn gái cũ, Josh Brooks và người em sinh đôi Kyle phải rời khỏi The X-Factor Anh. Thay thế vị trí của hai anh em, nhóm bốn cô gái Four Of Diamonds đã được trở lại đội của HLV Louis Walsh.

Tuy nhiên, trong khi vụ Josh bị tố bạo hành nữ giới còn chưa lắng xuống thì Kyle lại vướng vào tin đồn hẹn hò. Một nguồn tin tiết lộ, Kyle có mối quan hệ vô cùng gần gũi với Caroline Alvares - thành viên nhóm Four Of Diamonds.

Cả hai bị đồn nảy sinh tình cảm ngay trong cuộc thi. Thậm chí, Kyle và Caroline còn bí mật hẹn hò ở Ibiza, Tây Ban Nha. Đó cũng là nơi các thí sinh đội HLV Louis Walsh tập trung ghi hình ở vòng thi Nhà giám khảo. Hình ảnh thân mật của cả hai còn xuất hiện trên mạng xã hội.

The X-Factor Anh lại lùm xùm vì tin đồn thí sinh hẹn hò nhau - Ảnh 1.

Hình ảnh thân mật của Kyle và Caroline (Ảnh: Snapchat)

Một nguồn tin khác chia sẻ: "Kyle đã tỏ tình với Caroline ở Ibaza và nói muốn ở bên cô ấy. Nhưng mối quan hệ của hai người dường như gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, ban tổ chức không muốn thí sinh lơ là trong thời gian tham gia cuộc thi".

"Kyle đã khá lúng túng khi biết nhóm của Caroline bị loại. Sau đó, anh chàng cũng phải rời cuộc thi cùng Josh, còn Caroline trở lại The X-Factor. Vấn đề liên tiếp xảy ra gây cản trở mối quan hệ của hai người", nguồn tin khẳng định.

Những giọng ca truyền cảm hứng cho giám khảo The X-Factor 2016 Những giọng ca truyền cảm hứng cho giám khảo The X-Factor 2016 The X-Factor: Thí sinh bị tố bạo hành bạn gái cũ vẫn 'có cửa' trở lại cuộc thi The X-Factor: Thí sinh bị tố bạo hành bạn gái cũ vẫn "có cửa" trở lại cuộc thi 'Đứng hình' trước những thảm họa ở các phiên bản The X-Factor "Đứng hình" trước những thảm họa ở các phiên bản The X-Factor

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước