The X-Factor trở lại, Simon Cowell quyết định xóa sổ buổi thử giọng trước giám khảo

PV-Thứ tư, ngày 02/05/2018 06:02 GMT+7

VTV.vn - Đây là một trong những thay đổi của nhà sản xuất nhằm giúp chương trình lấy lại sức hút với người hâm mộ.

Theo đó, chương trình The X-Factor của Anh năm nay sẽ không có buổi thử giọng trực tiếp trước ban giám khảo. Thay vào đó, các thí sinh sẽ thử giọng trước một đấu trường có mặt hàng ngàn khán giả. Đây là điều mà nhà sản xuất The X-Factor đã từng làm khi chương trình ra mắt lần đầu tiên cho tới năm 2015.

"Đây thường là cơ hội một lần trong đời dành cho những thí sinh thử giọng" - một nguồn tin chia sẻ về thay đổi của The X-Factor năm nay - "Nếu biểu diễn trước bốn giám khảo có hiểu biết về âm nhạc, vậy khi nào một trong số những thí sinh này sẽ có cơ hội biểu diễn trước hàng ngàn người?".

"Đây sẽ là cơ hội để họ thể hiện ở một đấu trường xứng với vai trò của buổi thử giọng đầu tiên" - nguồn tin này tiếp tục chia sẻ - "Điều đó cũng có nghĩa là ban giám khảo sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức từ khán giả về thí sinh mà họ muốn xem nhiều hơn hoặc không".

Hiện tại, dự đoán về ban giám khảo của The X-Factor năm nay gồm có Simon Cowell, Louis Walsh, Sharon Osbourne và Nicole Scherzinger. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Nicole sẽ không ở mặt ở mùa giải năm 2018. Cô bị thay thế bởi Cheryl Cole.

Về phía Cheryl Cole, cô đã xác nhận sẽ tham gia chương trình. Tuy nhiên, việc Nicole có tiếp tục tham gia hay không vẫn còn chưa thể xác định.

Chương trình dự kiến chính thức lên sóng vào tháng 9 năm nay.

Ngôi sao nhạc Pop Cheryl Cole trở lại ghế nóng The X-Factor Ngôi sao nhạc Pop Cheryl Cole trở lại ghế nóng The X-Factor

VTV.vn - MC quen thuộc của The X-Factor Anh đã xác nhận, ngôi sao nhạc Pop Cheryl Cole sẽ trở lại ghế nóng chương trình vào mùa mới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước