Thí sinh 1m90 xuất sắc vào chung kết Vietnam's Next Top Model 2015

Lan Chi, Ảnh: VNTM-Thứ hai, ngày 05/10/2015 07:08 GMT+7

Lương Thị Hồng Xuân là thí sinh đầu tiên lọt vào top 4 Vietnam's Next Top Model 2015

VTV.vn - Kết thúc chặng thi cuối cùng ở nhà chung, Lương Thị Hồng Xuân - thí sinh có chiều cao khủng 1m90 - đã xuất sắc giành tấm vé đầu tiên vào CK Vietnam's Next Top Model 2015.

Ở chặng thi cuối cùng được phát sóng trong tập 10 Vietnam's Next Top Model 2015, top 6 phải lần lượt vượt qua thử thách chụp hình theo phong cách đường phố và quay clip quảng cáo cho một sản phẩm. Trái ngược với những mùa giải trước, tập thi này không mang nặng không khí căng thẳng vì các thử thách có phần được giảm nhẹ độ khó cho top 6.

Là thí sinh có sự bứt phá vượt bậc ở 2 thử thách này, Lương Thị Hồng Xuân - cô gái cao 1m90 - đã được Host Thanh Hằng gọi tên đầu tiên cho vị trí top 4 Vietnam's Next Top Model 2015, đồng nghĩa với việc Hồng Xuân sẽ được vào đêm chung kết của mùa giải thứ 6. Kết quả này khiến Hồng Xuân rất bất ngờ và xúc động. Cô thậm chí đã bật khóc và bước đi loạng choạng khi lên nhận kết quả.

Thành công lần này của Hồng Xuân chính là nhờ sự "lột xác" của cô ở 2 thử thách cuối cùng, đúng như ban giám khảo đã nhận xét. Trong buổi chụp hình theo phong cách đường phố hay buổi quay quảng cáo, Hồng Xuân không còn là cô gái bước đi siêu vẹo trên sàn catwalk của ngày sơ tuyển, nụ cười và cách mà cô gái này tạo dáng trước ống kính cũng trở nên mềm mại, tự tin hơn.

Hồng Xuân tiến bộ vượt bậc trong 2 thử thách cuối

Với sự tiến bộ vượt bậc lần này, Host Thanh Hằng đã dành nhiều lời khen cho Hồng Xuân: "Bạn có thể không phải là một người đẹp nhất, không phải là người hoàn hảo nhất nhưng bạn là người biết tạo nên sự đặc biệt cho chính mình. Ở ngày sơ tuyển, bạn không thể đứng vững trên đôi giày cao gót và có những bước đi siêu vẹo trên sàn catwalk nhưng hôm nay bạn đã khác. Đã có nhiều người không tin tưởng, nghĩ bạn không có tố chất để trở thành người mẫu nhưng việc bạn đứng ở đây hôm nay đã chứng minh nếu có ước mơ, có hoài bão, bạn hoàn toàn có thể làm được".

Cùng với Hồng Xuân, Nguyễn Thị Hợp, Võ Thành An và Nguyễn Thị Hương Ly là 3 gương mặt còn lại được lọt vào đêm chung kết để tìm ra quán quân Vietnam's Next Top Model 2015. Trong đó, Hương Ly là thí sinh đã chiến thắng cả 2 thử thách trong chặng đua cuối cùng ở nhà chung. Cô gái này cũng là thí sinh thể hiện được tính cách mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy năng lượng trong từng thử thách ngay những tập đầu của Vietnam's Next Top Model 2015.

Nguyễn Thị Hợp

Võ Thành An

Và Nguyễn Thị Hương Ly là 3 gương mặt còn lại được lọt vào chung kết Vietnam's Next Top Model 2015

Đinh Đức Thành

Và K'Brơi dừng chân ở top 6

Top 6 ngậm ngùi giây phút chia tay

Kết thúc những tháng ngày sinh hoạt tại nhà chung, top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 đã sẵn sàng đến với đêm chung kết để tìm ra ngôi vị quán quân của mùa giải thứ 6. Trước đó, họ đã được tới Italy để tham gia vào buổi chụp hình của Á quân Vietnam's Next Top Model 2013 Kha Mỹ Vân và áp dụng kinh nghiệm có được cho buổi chụp hình của mình. Những bức ảnh lần này cũng sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015 khi quán quân được xướng tên.

Chung kết Vietnam's Next Top Model 2015 sẽ được THTT vào 20h Chủ nhật (11/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước