Thí sinh Asia's Next Top Model bật khóc vì Minh Tú

TL-Thứ hai, ngày 22/05/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Minh Tú bất ngờ trở thành người rời khỏi phòng trong tập mới Asia's Next Top Model 2017. Người đẹp Việt Nam khiến các thí sinh cùng phòng với mình bật khóc.

Nhà sản xuất Asia's Next Top Model 2017 đã hé lộ một số tình tiết mới nhiều bất ngờ. Ở tập tiếp theo, Minh Tú bất ngờ rời khỏi căn phòng dành cho những cô nàng tốt bụng. Điều đó khiến Veronika, Maureen, Cindy bật khóc vì sững sờ và buồn. Trong đó, Cindy lại là người bạn thân thiết nhất với Minh Tú ở nhà chung.

Thí sinh Asias Next Top Model bật khóc vì Minh Tú - Ảnh 1.

Veronika, Maureen và Cindy bật khóc vì Minh Tú.

Thậm chí, Minh Tú đã tình nguyện xin chuyển phòng. Cô cho rằng, áp lực ở cuộc thi buộc bản thân phải quyết định như vậy. 

Thí sinh Asias Next Top Model bật khóc vì Minh Tú - Ảnh 2.

Minh Tú chuyển sang phòng mới vì áp lực.

Chân dài Việt Nam đành chuyển sang căn phòng dành cho những cô nàng xấu tính. Một lần nữa, cô tiếp tục đối mặt với Clara - thí sinh người Indonesia. Cả hai từng một lần tranh cãi với nhau gay gắt. Trước đó, Clara cũng đã tức tối vì bị đuổi khỏi căn phòng đang ở. Cô nàng bị coi là "nữ hoàng xấu tính" trong nhà chung vì góp phần gây ra nhiều bất đồng. 

Thí sinh Asias Next Top Model bật khóc vì Minh Tú - Ảnh 3.

Shikin chào đón Minh Tú đến với căn phòng của những cô nàng xấu tính.

Thí sinh Asias Next Top Model bật khóc vì Minh Tú - Ảnh 4.

Clara - thí sinh từng tranh cãi gay gắt với Minh Tú

Lần này, Clara và Shikin liên tục "châm ngòi" chỉ trích Maureen - thí sinh người Philippines. Shikin cho rằng, Maureen có lẽ nên bị loại. Cô thẳng thắn nói: "Xin lỗi Maureen, tôi không thấy cô giống như là người mẫu". Còn Clara công khai chê bai Maureen chỉ có khuôn mặt đẹp mà thiếu đi kỹ năng để trở thành người mẫu chuyên nghiệp. 

Thí sinh Asias Next Top Model bật khóc vì Minh Tú - Ảnh 5.

Clara và Shikin cùng nhau chỉ trích Maureen.

Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asia Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asia's Next Top Model

VTV.vn - Trong tập mới của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú - đại diện Việt Nam - đã được giám khảo ngợi khen vì có cách thể hiện chuyên nghiệp và biết tạo dáng "sang chảnh".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước