Thí Sinh Next Top Model hóa chuyên gia trang điểm “bất đắc dĩ”

CA-Thứ bảy, ngày 03/01/2015 06:00 GMT+7

Trong tập 9, các thí sinh sẽ phải trải qua một thử thách khó nhằn nhưng cũng vô cùng thú vị khi cùng nhau hóa thân thành những chuyên gia trang điểm “nghiệp dư”.

Trong suốt chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014, các thí sinh thường được chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp chăm sóc để cho họ có một vẻ bề ngoại rạng rỡ và phù hợp với từng chủ đề chụp hình. Với thử thách lần này, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ tự mình trang điểm, bên cạnh đó, họ sẽ được phát huy khả năng sáng tạo của mình khi phải trang điểm cho những “đối thủ” theo phong cách ấn tượng.

 

Khả năng trang điểm là một trong những kĩ năng cơ bản cần có ở một người mẫu. Dĩ nhiên, trong các buổi trình diễn thời trang và các buổi chụp hình sẽ không thể vắng mặt các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp bất khả kháng xảy ra và người mẫu sẽ chính là chuyên gia trang điểm “bất đắc dĩ” cho chính mình. Vì vậy, họ bắt buộc phải biết những điều cơ bản để bổ sung vào những kiến thức cần thiết, chuẩn bị cho hành trang trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Thử thách này sẽ có trong Tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2014, phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 3/1 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Next Top

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước