Bình Minh hướng dẫn thí sinh Next Top Model diễn xuất

CA-Thứ tư, ngày 31/12/2014 12:10 GMT+7

Nam diễn viên, người mẫu Bình Minh sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2014 với vai trò người hướng dẫn diễn xuất cho các thí sinh.

Trong tập tiếp theo, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được đưa đến sân khấu kịch Idecaf để tham gia một thử thách diễn xuất. Nam diễn viên, người mẫu Bình Minh sẽ giao cho các thí sinh cho một kịch bản về một cậu chuyện tình lãng mạn, có nước mắt và cả những nụ cười, tuy nhiên, cao trào của phần này chính là mọi mâu thuẫn giữa nam và nữ nhân vật chính sẽ được giải quyết bằng một nụ hồn nồng thắm.

Sự xuất hiện của nam người mẫu điển trai và nhiều kinh nghiệm đã làm các thí sinh thêm phần phấn khích. Đây là bài học về kĩ năng diễn xuất cần thiết của một Top Model. Đến kĩ năng này, các thí sinh phải thể hiện biểu cảm trước ống kính theo khung hình động, đòi hỏi họ phải kết hợp và vận dụng nhiều kĩ năng từ những bài học trước.

Đây là một thử thách khá lớn với các thí sinh, bởi ngoài việc phải vận dùng nhiều kĩ năng trong những bài học trước họ còn phải vượt qua sự ngượng ngùng của chính mình để thể hiện cảnh quay tình cảm nhất và cũng là lần đầu tiên họ phải hôn nhau trước mặt rất nhiều người.

Liệu Top 6 có vượt qua được thử thách này? Ai sẽ là người tiếp theo sẽ phải nói lời chia tay với chương trình? Hãy đón xem tập tiếp theo phát sóng lúc 20h ngày 3/12 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong tập 9:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Next Top Model

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước