Vietnam’s Next Top Model: Top 7 tạo dáng, bay trong không trung

CA-Chủ nhật, ngày 28/12/2014 00:01 GMT+7

Được đặt trong thử thách vô cùng mới lạ là chụp hình trong không trung với một chiếc bay làm nền phía sau, top 7 của chương trình đã gặp không ít khó khăn và còn lúng túng.

Với thái độ làm việc tích cực, biết lắng nghe lời chỉ dẫn kết hợp với việc hiểu rõ chủ đề và nắm bắt được phong thái cần có trong bức hình, Tiêu Linh hoàn toàn xứng đáng khi là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất trong tuần này.

 

Suốt buổi chụp, giám khảo Nam Trung đã phải điều chỉnh Tấn Khang nhiều lần về độ chính xác và kiểm soát chuyển động của cơ thể. Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cho rằng Tấn Khang chỉ có một cách tạo dáng duy nhất suốt buổi chụp, đồng thời không nắm bắt được tinh thần của bức ảnh nên chỉ tạo dáng riêng cho mình. 

BGK nhận xét Quang Hùng chưa bứt phá khi luôn muốn giữ mình trong một “chiếc hộp” quá an toàn. Nhưng nhận thấy được khả năng và sự nỗ lực không ngừng trong từng tập, Quang Hùng đã được BGK cho phép giữ lại “tấm vé” để tiếp tục cuộc hành trình.

Mặc dù vào những giây phút đầu tiên của buổi chụp hình, Văn Hội tỏ ra khá lúng túng và căng cứng nhưng cuối cùng với mọi nỗ lực cùng với chiều cao lý tưởng sẵn có, Văn Hội đã may mắn sở hữu cho mình một tấm hình ưng ý. 

Được nhận xét là là có tạo dáng “thả mình trôi ở phía trước máy bay”, Nguyễn Oanh được đánh giá rất cao về thái độ làm việc tích cực cũng như cố gắng sáng tạo của mình. 

Với tâm trạng thoải mái và nụ cười rạng rỡ, Duy Anh như mang một nguồn năng lượng tươi vui cho buổi chụp hình khiến cho giám khảo vô cùng hài lòng và thích thú với những kiểu dáng mà thí sinh này tạo ra. 

Cao Ngân không giữ được phong độ khi thể hiện không tốt tinh thần của bức ảnh “Tất cả cùng bay”. Bức ảnh chụp trên không của Cao Ngân không thể hiện được sự năng động và thoải mái. Giám khảo Adam cho rằng, Cao Ngân nên tự tìm được nguồn năng lượng cho mình trong mỗi buổi chụp để thể hiện mình là một người mẫu chuyên nghiệp. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước