Thí sinh Vietnam Idol ngẫu hứng chế lời bản hit của Lam Trường

TL (Video: BTC)-Thứ sáu, ngày 02/09/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Ở hậu trường chuẩn bị cho Gala 7 tuần này, chàng "Vịt Beatbox" tiếp tục khuấy động không khí với phần chế nhạc thú vị cùng cây đàn guitar.

Hầu như trong quá trình chuẩn bị cho Gala của mỗi tuần, Việt Thắng đều góp phần mang đến không khí vui nhộn và thoải mái bằng tài lẻ của mình. Bên cạnh niềm đam mê ca hát, chàng "Vịt Beatbox" còn có thú vui với đàn guitar.

Tuần này, trước khi đến với đêm Gala 7, Việt Thắng tiếp tục "cống hiến" một màn chơi guitar đầy lãng tử giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Tuy nhiên, anh chàng đã ngẫu hứng vừa chế lời ca khúc Cho bạn cho tôi - một bản hit của Lam Trường - vừa chơi guitar.

Liệu trong đêm Gala 7, Việt Thắng có một lần nữa chinh phục khán giả bằng giọng hát của mình? Mời quý vị đón xem Gala 7 Vietnam Idol được THTT vào 21h15 hôm nay (2/9) trên kênh VTV3.

Vietnam Idol: Top 5 tinh nghịch 'đại náo' Thảo Cầm Viên Vietnam Idol: Top 5 tinh nghịch "đại náo" Thảo Cầm Viên Vietnam Idol: Bất chấp tranh cãi, Thảo Nhi cho rằng mình xứng đáng đi tiếp Vietnam Idol: Bất chấp tranh cãi, Thảo Nhi cho rằng mình xứng đáng đi tiếp Vietnam Idol: Quang Dũng hối hận vì dùng quyền cứu Thảo Nhi Vietnam Idol: Quang Dũng hối hận vì dùng quyền cứu Thảo Nhi

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước