Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Mẹ Phan không muốn con gái lộ mặt

Linh Anh-Thứ năm, ngày 22/09/2022 11:52 GMT+7

VTV.vn - Vợ chồng ông Phúc (NSƯT Chí Trung) và bà Minh Nhật (NSƯT Linh Huệ) có một cô con gái nữa hiện đang là mẹ đơn thân.

Ở tập 2, hai nhân vật tiếp tục xuất hiện là Mai (Huyền Trang) - con gái của vợ chồng ông Phúc (NSƯT Chí Trung) và bà Minh Nhật (NSƯT Linh Huệ) cùng với cậu con trai của mình cu Mít (bé Tuấn Phong).  

Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Mẹ Phan không muốn con gái lộ mặt - Ảnh 1.
Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Mẹ Phan không muốn con gái lộ mặt - Ảnh 2.

Trong đoạn trích giới thiệu tập mới, Mai đưa cu Mít lên homestay của ông bà ngoại để ở. Thấy Mai xuất hiện, bà Minh Nhật tỏ ra không vui. Bà muốn con gái mình tránh mặt đi mấy hôm. Ban đầu, Mai chưa hiểu lý do vì sao mẹ lại không cho mình ở đây. 

Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Mẹ Phan không muốn con gái lộ mặt - Ảnh 3.
Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Mẹ Phan không muốn con gái lộ mặt - Ảnh 4.

Nhưng có lẽ bà Minh Nhật sợ Mai xuất hiện rồi ông bà thông gia tương lai biết được chuyện con gái bà hiện là mẹ đơn thân.

Tập 2 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Ông Phúc 'đánh úp' ông Khôi Thông gia ngõ hẹp - Tập 2: Ông Phúc "đánh úp" ông Khôi NSND Trọng Trinh - NSƯT Chí Trung không ngừng khẩu chiến trong 'Thông gia ngõ hẹp' NSND Trọng Trinh - NSƯT Chí Trung không ngừng khẩu chiến trong "Thông gia ngõ hẹp" Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

gara hanh phuc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước