Thu Minh: Mình không vào hang cọp thì ai vào?

P.V-Thứ ba, ngày 07/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là câu nói của ca sĩ Thu Minh - nữ giám khảo mới của Vietnam Idol 2015. Câu nói hàm ý rằng cô sẽ không ngại nói thẳng chính kiến của mình khi đảm nhận vai trò mới này.

Trong tập đầu tiên của Vietnam Idol 2015, trao đổi với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Thanh Bùi – người cũng sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chương trình năm nay, Thu Minh nói rằng cô muốn những thí sinh phải có cá tính và thể hiện được cá tính của mình. Và để những thí sinh có thể bộc lộ được điều này, cô không ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn.

“Mình muốn họ phải thể hiện được cá tính của họ, vì vậy mình có trách nhiệm phải nói” – Thu Minh khẳng định.

Để thể hiện sự quyết tâm cũng như “củng cố tinh thần” cho bạn đồng hành Thanh Bùi, Thu Minh thậm chí đã nói vui rằng: “Thanh có nhà villa chưa? Chưa có phải không? Nếu thế thì chịu khó nhận đá đi”.

Ngay sau câu nói trên, nữ ca sĩ của bản hit Chuông gió nói tiếp, thể hiện sự quyết tâm cao độ: “Mình không vào hang cọp thì ai vào?”.

Nói về việc đảm nhận vị trí giám khảo của Vietnam Idol 2015, Thu Minh cho biết: “Anh Quang Dũng đã đóng góp công sức và tâm huyết của mình suốt bao nhiêu năm với Vietnam Idol rồi, năm nay Thu Minh và Thanh Bùi cũng muốn góp một phần sức của mình để hỗ trợ tất cả các bạn – những người có đam mê và có tài năng”.

Để xem lại tập đầu tiên của Vietnam Idol 2015, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước