Thu Minh: "Thí sinh Vietnam Idol thông minh và giỏi hơn tôi ngày trẻ"

T.Linh (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Là người hỗ trợ cho top 6 chuẩn bị đêm Gala 5, giám khảo Thu Minh đã dành lời ngợi khen các thí sinh. Cô cho rằng, các thí sinh thông minh và giỏi hơn mình ngày trẻ.

Gala 5 tuần này sẽ diễn ra với chủ đề “Những sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Tùng”. Khó khăn dành cho top 6 không hề nhỏ khi những ca khúc của người nhạc sĩ tài hoa này đã được nhiều nghệ sĩ thể hiện rất thành công, đồng thời được khán giả của nhiều thế hệ yêu thích.

Giám khảo Thu Minh chia sẻ: “Các sáng tác của nhạc sĩ Thanh Tùng rất văn minh và đương đại trong thập niên 90. Những bài hát của ông đã gắn liền với tuổi trẻ của tôi, từ lúc mới bắt đầu vào nghề hát đến khi là một thí sinh của Tiếng hát truyền hình. Với tôi, những bài hát này chưa bao giờ cũ mà vẫn hoàn hảo từng ca từ, nốt nhạc và cách truyền tải cảm xúc trong nội dung”.

Đánh giá về top 6 sau buổi tập gần đây, nữ ca sĩ hào hứng cho biết: “Các em tiến bộ rất nhiều. Qua mỗi vòng thi, tôi nhận thấy các em ngày càng tự tin. Quan trọng hơn, các em đã tìm được chính bản thân và thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mình như thế nào. Trong một khoảng thời gian ngắn như thế này, những phát triển của các em cũng là rất đáng nể. Bản thân Minh từng phải mất một quãng đường dài để có những kinh nghiệm, kỹ thuật, cảm xúc, biết cách đặt chiều sâu và vốn sống của mình vào bài hát. Có thể nói, các em còn thông minh và giỏi hơn tôi khi còn trẻ”.

Bên cạnh đó, cô tiếp tục đặt kỳ vọng vào top 6 trong đêm thi: “Tôi mong các thí sinh khi thể hiện bài hát sẽ như kể lại một câu chuyện. Với một câu chuyện, mỗi thế hệ lại kể theo cách khác nhau. Qua đó, các em sẽ thổi làn gió mới, màu sắc mới để những bài hát dù đã cũ nhưng vẫn mãi đọng lại trong trái tim của nhiều thế hệ, bao gồm thế hệ của các em và cả thế hệ sau này”.

Gala 5 Vietnam Idol 2016 với chủ đề “Những sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Tùng” sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (19/8) trên kênh VTV3.

Vietnam Idol: Chàng Vịt Beatbox thừa nhận thất vọng về bản thân Vietnam Idol: Chàng "Vịt Beatbox" thừa nhận thất vọng về bản thân

VTV.vn - Chia sẻ về cảm nhận trong quá trình chuẩn bị đêm thi tuần này, Việt Thắng thừa nhận thấy thất vọng về bản thân sau Gala 4 Vietnam Idol.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước