Vietnam Idol: Thu Minh quyết liệt mắng thí sinh vì quên lời bài hát

T.Linh-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 06:00 GMT+7

Ca sĩ Thu Minh nghiêm khắc mắng và kiểm điểm Việt Thắng trong đêm Gala 4.

VTV.vn - Trong đêm Gala 4 Vietnam Idol 2016, giám khảo Thu Minh đã trở thành một cô giáo nghiêm khắc thẳng thắn kiểm điểm thí sinh Việt Thắng.

Ở đêm thi tuần trước của Vietnam Idol, Việt Thắng đã lọt top 3 nguy hiểm. Nhưng đến đêm thi tuần này với chủ đề "Sống trẻ từng giây", anh chàng lại lọt top 3 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất Gala 4. Mặc dù vậy, thí sinh Việt Thắng vẫn bị giám khảo Thu Minh thẳng thắn mắng ngay trên sân khấu.

Do hạn chế về khả năng hiểu biết các bài hát nên Việt Thắng đã được giám đốc âm nhạc Huy Tuấn chọn hộ một bài hát phù hợp với mình trong đêm thi. Với chất giọng khàn đặc biệt, chàng "Vịt Beatbox" được chọn thể hiện bài Cho nhau - một bản hit của Yanbi. Tuy nhiên, anh chàng lại thiếu tập trung trên sân khấu tới mức quên cả lời bài hát.


Việt Thắng trình diễn ca khúc Cho nhau nhưng có chỗ quên lời.

Việt Thắng trình diễn ca khúc "Cho nhau" nhưng có chỗ quên lời.

Vì thế, giám khảo Thu Minh đã trở thành một cô giáo nghiêm khắc nhận xét học trò: "Em đúng nghĩa là một học sinh cá biệt. Dù thông minh, có khả năng học bài nhưng thiếu sự tập trung, thiếu sự quyết liệt. Tất nhiên, nếu quá tập trung và quyết liệt em sẽ thiếu đi tinh thần thoải mái, thăng hoa trên sân khấu. Nhưng không thể vì lý do đó mà em trở nên lơ là".

Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn và Quang Dũng có phần bênh vực anh chàng. Cả hai cho rằng, dù có quên lời nhưng Việt Thắng đã bộc lộ được cảm xúc, khiến khán giả không còn bận tâm đến điều đó.

Tuy nhiên, Thu Minh vẫn quyết liệt kiểm điểm thí sinh này. Cô nói với Việt Thắng: "Hai giám khảo nam hơi dễ dãi, phóng túng cho em. Chị khẳng định em là một người có tố chất nhưng chị sẽ không chấp nhận sai sót nào của em thêm một lần nữa. Em không thể cứ lơ tơ mơ mãi như thế!".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước