Bỡn cợt với Rock, chàng bác sĩ “tăng động” chia tay Vietnam Idol

T.Linh-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 05:00 GMT+7

Minh Trị biểu diễn nhạc Rock trong đêm Gala 4.

VTV.vn - Sau Thanh Huyền, chàng bác sĩ "tăng động" Minh Trị đã trở thành thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay Vietnam Idol 2016 trong Gala 4.

Ở đêm Gala 4 Vietnam Idol 2016 với chủ đề "Sống trẻ từng giây", Minh Trị đã mang đến phần trình diễn đầy sôi động với thể loại Rock. Anh chàng mạo hiểm lựa chọn bản phối gồm hai bài hát Rock nổi tiếng là We will rock you I love Rock n' Roll.

Giám khảo Quang Dũng cho rằng, đây đều là hai bài hát quen thuộc gắn liền với tuổi trẻ sôi nổi của các thế hệ nên dễ đi vào lòng người. Tuy nhiên, Minh Trị vẫn bị nhận xét là phân phối năng lượng một cách thiếu hợp lý trong các đoạn trình diễn, đồng thời vẫn chưa tiết chế được sự màu mè trong diễn xuất.

Minh Trị thể hiện bản phối Rock We will rock you - I love Rock n' Roll.

Thậm chí, chàng bác sĩ "tăng động" đã làm giám khảo thấy bối rối vì không biết nên chấm điểm ra sao cho phần thi này. Thu Minh đánh giá, tiết mục có phần vui nhộn nhưng cô không thích cách hát của Minh Trị trong đêm thi: "Bài hát mang tính quyết liệt, mạnh mẽ, có tính khẳng định nhưng cách thể hiện của em có phần bỡn cợt nên chị không thích lắm".

Trong phần công bố kết quả đêm thi, Minh Trị cũng là thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả. Với hy vọng có thể được "cứu" ở phút cuối, anh chàng tiếp tục trình diễn bài hát Rock Wait của Oringchains.

Minh Trị thể hiện ca khúc cuối trên sân khấu Vietnam Idol 2016.

Mặc dù bài hát giúp Minh Trị lột tả được những cảm xúc "bùng cháy" trong lòng nhưng ban giám khảo vẫn quyết định để anh dừng cuộc chơi.

VTV.vn - Trong quá trình tập luyện tuần này, top 7 Vietnam Idol trở nên hào hứng và thoải mái hơn, thậm chí còn coi sân khấu như nhà ở của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước