Giọng hát Việt 2015:

Thu Phương hết lời khen ngợi thí sinh nặng ký nhất đội Mỹ Tâm

PV-Thứ hai, ngày 10/08/2015 10:00 GMT+7

VTV.vn - Thể hiện ca khúc "Buồn", Vân Anh là thí sinh duy nhất của đội Mỹ Tâm không bị HLV Thu Phương chê trong Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015.

Vốn sở hữu một giọng hát khỏe, giàu nội lực nhưng Vân Anh thường thiếu tiết chế trong cách hát. Vì thế, Mỹ Tâm đã chọn cho trò cưng ca khúc Buồn - một bài hát đòi hỏi sự đầu tư cảm xúc khi trình diễn. Không phụ lòng HLV của mình, Vân Anh đã chinh phục được bộ tứ quyền lực và khán giả bởi giọng hát đầy cảm xúc và cách xử lý ca khúc tinh tế.

Nhận xét về tiết mục này, HLV Đàm Vĩnh Hưng rất hài hước: "Thí sinh nào béo cũng hát hay cả”. Còn HLV Thu Phương - người được Đàm Vĩnh Hưng đánh giá là chưa bao giờ khen trọn vẹn tiết mục của thí sinh - cũng phải dành những lời khen "có cánh" cho Vân Anh.

“Em là minh chứng cho việc không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người chưa biết làm đẹp" - Thu Phương nói - "Tôi thấy em đã lựa chọn được một bài hát rất hay. Phần trình diễn của em rất chuyên nghiệp và tôi thích điều đó”.

Với phần trình diễn thành công trong đêm Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015, Vân Anh đã được HLV Mỹ Tâm dành cho một tấm vé đi tiếp vào vòng sau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước