Thu Phương tái ngộ trò cũ trong Giai điệu tự hào tháng 1

PV-Thứ sáu, ngày 26/01/2018 14:50 GMT+7

VTV.vn - Trong Giai điệu tự hào tháng 1, ca sĩ Thu Phương tái ngộ trò cũ Hoàng Dũng trên sân khấu. Cả hai sẽ song ca bài "Thôi anh hãy về".

Giai điệu tự hào tháng 1 có sự góp mặt của ca sĩ Thu Phương và Hoàng Dũng - trò cũ của cô ở Giọng hát Việt. Hai thầy trò sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Thôi anh hãy về - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện.

Thu Phương tái ngộ trò cũ trong Giai điệu tự hào tháng 1 - Ảnh 1.

Thu Phương tái ngộ Hoàng Dũng trên sân khấu

Trong nhóm "Những người bạn", nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện là người "quậy" nhất, dí dỏm nhất và cũng "bá đạo" nhất. Vì bị bố mẹ cấm theo đuổi âm nhạc, ông quyết định thi ngành Điện tử của Đại học Bách khoa để nếu có trượt thì sẽ tiếp tục được chơi nhạc, ba má cũng không phiền lòng.

Vào năm thi, ông đỗ hạng thứ 12 , không đủ điểm vào trường nên phải chuyển sang học dự bị để thi vào trường Y theo ý nguyện của gia đình. Những ngày học ở Đại học Nha khoa Sài Gòn, không đi đánh đàn được, ông liền tập viết nhạc.

Hầu hết các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện đều là những giai điệu, lời ca lạc quan, yêu đời nhưng ca khúc Thôi anh hãy về lại mang một tâm trạng khác biệt. Đó là một bản ballad buồn, mang đầy nỗi day dứt.

Ngay khi ra đời, ca khúc đã trở thành "hit" với phần thể hiện của hai giọng ca tên tuổi Thu Phương và Lam Trường. Tuy nhiên, trong Giai điệu tự hào lần này, Thu Phương có màn kết hợp hứa hẹn vô cùng bất ngờ với Hoàng Dũng.

Hai thầy trò song ca bản phối mới mang âm hưởng Blue Jazz. Hãy cùng chờ xem Hoàng Dũng sẽ thể hiện thế nào qua một ca khúc đòi hỏi hai giọng hát tương xứng về độ tuổi và trải nghiệm!

Chương trình Giai điệu tự hào sẽ được phát sóng vào 20h10 thứ Bảy (27/1) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Giai điệu tự hào: Phương Thanh bồi hồi nhớ lại kỷ niệm với cố nhạc sĩ Thanh Tùng Giai điệu tự hào: Phương Thanh bồi hồi nhớ lại kỷ niệm với cố nhạc sĩ Thanh Tùng

VTV.vn - Tham gia Giai điệu tự hào tháng 1/2018, ca sĩ Phương Thanh bồi hồi nhớ lại kỷ niệm với cố nhạc sĩ Thanh Tùng khi cô mới vào nghề ca hát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước