Thu Quỳnh: "Mỗi vai diễn đều có một phần tính cách của tôi trong đó"

PV-Thứ ba, ngày 20/08/2019 06:21 GMT+7

VTV.vn - Nói về các vai diễn của mình, Thu Quỳnh cho biết cô luôn cố gắng hóa thân, mang một phần tính cách bản thân vào mỗi nhân vật.

Thu Quỳnh tham gia nghệ thuật khá sớm nhưng vài năm trở lại đây, cô mới được khán giả quan tâm nhiều qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê và gần đây nhất là Về nhà đi con.

Chia sẻ trong chương trình Muôn màu showbiz, Thu Quỳnh cho biết cô rất vui và hạnh phúc khi may mắn đến dồn dập và nhận được nhiều tình cảm yêu quý của khán giả.

"Thực sự Quỳnh có khoảng thời gian hơi bị choáng vì bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả dành cho mình. Tôi cũng chưa quen cảm giác khi ra ngoài đường có nhiều khán giả nhận ra mình hay mỗi khi tôi xuất hiện ở đâu đấy mọi người lại ào tới xin chụp hình. 

Lúc đầu cảm giác của Quỳnh là hơi sợ và muốn ở nhà, không dám bước ra đường vì cuộc sống hiện tại của mình đã không còn là của mình nữa. Nhưng sau đấy tôi lại nhận ra những điều đó cũng rất thú vị bởi đó là những tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho mình. 

Đúng là một khi thành công đến thì may mắn sẽ đến dồn dập. Thu Quỳnh cũng tự nói với mình nếu đây là khoảng thời gian may mắn của mình thì sao mình không tận hưởng nó đi", Thu Quỳnh chia sẻ.

Thu Quỳnh: Mỗi vai diễn đều có một phần tính cách của tôi trong đó - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, để có được thành công trong mỗi vai diễn, Thu Quỳnh luôn cố gắng hóa thân vào nhân vật, sống với chính cuộc đời của nhân vật. 

"Mỗi vai diễn có một phần Thu Quỳnh trong đó. Nhiều người cũng nói trông Thu Quỳnh như thế này thôi nhưng bên trong rất mạnh mẽ và có sự bùng nổ. Tôi mang sự bùng nổ, một chút cá tính bất cần của mình vào nhân vật My sói trong Quỳnh búp bê. Rồi đến nhân vật Huệ trong Về nhà đi con, tôi lại mang sự nhẫn nhịn của mình vào nhân vật. Đối với mỗi vai diễn, Thu Quỳnh luôn cố mang một số điểm chung của mình vào nhân vật để tạo sự gần gũi, rồi dần dần biến mình thành nhân vật...", Thu Quỳnh chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước