Bước nhảy hoàn vũ 2015: Lan Ngọc "hóa" Bạch Cốt Tinh

CN-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 17:04 GMT+7

Thầy trò Đường Tăng và Bạch Cốt Tinh của "Tây du ký" phiên bản "Bước nhảy hoàn vũ 2015"

(VTV.vn) - Trong Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015, Lan Ngọc sẽ hóa thân thành nhân vật Bạch Cốt Tinh của bộ phim nổi tiếng "Tây du ký".

Sau đêm thi không loại trong tuần trước, tuần này, 6 cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ tranh tài trong đêm thi với chủ đề "Kết hợp với các vũ công nhí". Các cô bé, cậu bé tài năng bước ra từ chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 sẽ là người hỗ trợ các cặp đôi trong đêm thi này.

Với chủ đề "Kết hợp với các vũ công nhí", cặp đôi Lan Ngọc - Daniel sẽ có sự kết hợp với các bé: Minh Quân, Minh Khang, Đăng Khoa, cùng thực hiện “chuyến thỉnh kinh” trong Tây du ký. Trong đó, Lan Ngọc sẽ hóa thân thành nhân vật Bạch Cốt Tinh, bạn nhảy Daniel hóa thân thành nhân vật Đường Tăng và các vũ công nhí sẽ sắm vai Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng.

Bên cạnh đó, trong Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015, Diệp Lâm Anh - Zhivko sẽ kết hợp với vũ công nhí Hoàng Anh, Vương Khang - Anna kết hợp với vũ công nhí Yến Nhi, Angela Phương Trinh - Kristian kết hợp với quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 Linh Hoa, Chi Pu - Georgi kết hợp với hai vũ công nhí Hòa Hảo, Ái My và Hương Giang Idol - George kết hợp với vũ công nhí Bảo Ngọc.

Các thí sinh tập luyện trước đêm Liveshow 8 của Bước nhảy hoàn vũ 2015

Càng vào sâu, các đêm thi của Bước nhảy hoàn vũ 2015 càng kịch tính hơn với sự tiến bộ vượt bậc và quyết tâm của các thí sinh. Mỗi đêm thi, khán giả được thưởng thức những tiết mục với phần dàn dựng độc đáo và sự nhuần nhuyễn, điêu luyện trong từng bước nhảy của các thí sinh. Tuần này, với chủ đề "Kết hợp với các vũ công nhí", Bước nhảy hoàn vũ 2015 hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn và có một buổi tối cuối tuần thú vị.

Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Kết hợp với các vũ công nhí sẽ được THTT vào 21h10 ngày mai (14/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước