Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Liveshow 9: “Tác phẩm kinh điển của Việt Nam và thế giới”

CN-Thứ bảy, ngày 21/03/2015 07:05 GMT+7

Top 5 tập luyện cho Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015

VTV.vn - Tuần này, top 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ bước vào Liveshow 9 với chủ đề “Tác phẩm kinh điển của Việt Nam và thế giới”.

Kết thúc Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015, top 5 được xác định gồm Angela Phương Trinh, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Hương Giang Idol. Họ sẽ cùng nhau bước vào Liveshow 9 để giành cơ hội đến gần hơn với ngôi vị quán quân mùa giải thứ 6 của Bước nhảy hoàn vũ.

Trải qua nhiều đêm thi kịch tính, top 5 cùng với các bạn nhảy đã dần chứng tỏ tài năng vượt trội của mình ở từng thể loại của bộ môn Dancesport qua những tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều kỹ thuật khó. Ở Liveshow tối nay (21/3), top 5 sẽ tiếp tục thử sức mình trong chủ đề “Tác phẩm kinh điển của Việt Nam và thế giới” qua các vũ điệu Waltz, Rumba, Slow Foxtrot, múa dân gian và múa đương đại.

Theo đó, họ sẽ tái hiện những trích đoạn trong các tác phẩm nổi tiếng: Bao giờ cho đến tháng 10, Chiếc lá cuối cùng, Hồi ức của một Geisha và vở chèo cổ Kim Nham.

Bên cạnh các phần thi đặc sắc của các thí sinh, Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015 còn chào đón sự trở lại của một thí sinh trong mùa 3 của chương trình - ca sĩ Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ sẽ gửi tặng khán giả ca khúc Đêm tuyệt vời - một sáng tác của tác giả Duy Anh.

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ được THTT trên VTV3 vào 21h10 hôm nay (21/3). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước