BTV Việt Khuê, Thu Nga chia sẻ kỷ niệm ngày đầu bước chân vào VTV3

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 13/03/2016 13:15 GMT+7

VTV.vn -Trong chương trình "Bản giao hưởng mùa xuân" - kỷ niệm VTV3 bước vào tuổi 20, các MC, BTV kỳ cựu của VTV3 đã chia sẻ cảm xúc của mình về những ngày đầu mới vào làm việc.

Bản giao hưởng mùa xuân chính là bữa tiệc sôi động nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày sinh nhật của VTV3. Chương trình là nơi để các MC, BTV gặp gỡ và ôn lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong đó, BTV Việt Khuê - bình luận viên thể thao được nhiều người yêu mến của Đài Truyền hình Việt Nam đã chia sẻ :"Kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi về VTV3 chính là những ngày đầu mới bước chân vào Ban thể thao với tư cách là cộng tác viên".

Bên cạnh đó, BTV Thu Nga cũng cho biết: "Sinh nhật VTV3 tròn 20 tuổi, đồng nghĩa với việc tôi đã gắn bó với chương trình thể thao được 12 năm. Tôi là nữ BTV lên hình đầu tiên của chương trình thể thao trên kênh VTV3. Nhớ lại những ngày đầu mới bước chân vào nghề, với biết bao bỡ ngỡ, cảm xúc đan xen, khó có thể diễn tả hết bằng lời".

Ngoài ra, Bản giao hưởng mùa xuân còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng từng xuất hiện trong nhiều chương trình trên kênh VTV3 như: Bảo Trâm, Đinh Mạnh Ninh, Thu Minh, Tóc Tiên, Anh Khoa...

Sao và những kỉ niệm khó quên khi lần đầu lên sóng VTV3 Sao và những kỉ niệm khó quên khi lần đầu lên sóng VTV3

VTV.vn - Nhân kỉ niệm 20 năm sinh nhật VTV3, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ Thanh Duy đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi lần đầu được lên sóng truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước