Thùy Anh: Buồn và ức khi bị loại đầu tiên ở Cuộc đua kỳ thú 2016

CA-Thứ hai, ngày 11/04/2016 17:29 GMT+7

VTV.vn - Thùy Anh chia sẻ cô nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn và còn nhiều sức hơn thế nhưng cuối cùng lại bị loại quá sớm.

Được mệnh danh là đội có khả năng bán hàng không có đối thủ, đội Vàng của Đăng Hoàng – Thùy Anh được rất nhiều người hâm mộ. Dù thường xuyên tranh cãi khá gay gắt nhưng tinh thần đồng đội vẫn luôn hiện hữu rất rõ nét ở Đăng Hoàng – Thùy Anh. Là những tay đua đã vào top 4 Cuộc đua kỳ thú 2015, sự trở lại của Đăng Hoàng – Thùy Anh trong màu áo vàng được nhiều khán giả yêu mến và kỳ vọng họ sẽ làm nên chuyện trong đường đua năm nay. Tuy nhiên, sự dừng bước không đoán trước và bất ngờ ở tập 2 vì bị phạt 30 phút khiến không chỉ khán giả mà cả người trong cuộc đều tiếc nuối.

Đăng Hoàng chia sẻ: “Là đội đầu tiên bị loại trong cuộc đua chắc chắn không phải là điều Hoàng và Thùy Anh mong đợi. Trước khi cảm thấy tiếc nuối, đội Vàng cảm thấy bất ngờ nhiều hơn với hình phạt. Điều tiếc nuối nhất khi bị loại lần này là đội Vàng chưa đi được đến chặng nước ngoài, chặng sẽ là thế mạnh của Hoàng và Thùy Anh”.

Trong một cuộc đua mà việc ra về hay ở lại được tính bằng phút, cộng với luật chơi mới đầy áp lực là luật 5 phút, đội Vàng vì không hoàn thành nhiệm vụ do mật thư yêu cầu đã phải chịu phạt 30 phút khi về đích. Đứng trước án phạt này, Đăng Hoàng cho biết: “Khi đi được 2/3 quãng đường, dù biết mực nước có dưới vạch vàng một chút nhưng cả Hoàng và Thùy Anh đều quyết định không chơi "bẩn" bằng việc đổ nước đi rồi chạy về nhanh chịu phạt mà vẫn quyết định gánh bằng được về rồi mới chịu phạt vì thấy như vậy mới công bằng với các đội khác.

Nhiệm vụ nói rõ có hai yêu cầu là nhiệt độ và lượng nước. Đội Vàng hoàn thành được 1 yêu cầu và chạy nhanh hết sức về đích để tiết kiệm thời gian. Nhưng lúc biết sẽ phạt 30 phút thì cả hai quá bất ngờ. Đó là quyết định, chuyện đó đã xảy ra và đội Vàng tôn trọng”.

Riêng với Thùy Anh, việc đột ngột dừng bước ở chặng 2 khiến cô bật khóc ở thảm về đích. Thùy Anh cho biết: “Buồn, khóc, ức vì nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn như thế, mình còn nhiều sức hơn như thế, mình đã chuẩn bị đầy đủ để đi xa hơn nữa. Nhưng cuối cùng lại về quá sớm!”.

Năm ngoái, đội của Đăng Hoàng – Thùy Anh rất thân với các đội trong cuộc đua, đặc biệt là đội Vàng của Hải Băng – Trương Nam Thành, đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di…

Ở cuộc đua năm nay, Đăng Hoàng cho biết anh cổ vũ cho đội Xám của Richie – Mimi và mong đội Xám có thể tiến xa: “Thực ra năm nay đội Vàng đều chơi với tất cả các đội. Cá nhân Hoàng sẽ không nói 'thân' vì chưa dành đủ thời gian cho các bạn chơi. Nhưng Hoàng rất quý Richie Mimi và Pha Lê. Ngoài ra, Hoàng cảm thấy may mắn vì đã tham gia mùa đua năm trước và được kết bạn với mọi người. Sau cuộc đua năm trước đến giờ, chúng tôi luôn giữ liên lạc và có bất cứ cơ hội nào cũng lại gặp nhau”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước