Cuộc đua kỳ thú 2016 - Tập 2: Thùy Anh khóc như mưa khi phải dừng bước

PV-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 10:32 GMT+7

VTV.vn - Chặng đua thứ hai của Cuộc đua kỳ thú 2016 tiếp tục là những khoảnh khắc bứt phá của các đội và khẳng định bản lĩnh của những tay đua hàng đầu.

Đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt với những lựa chọn đúng đắn và cách đua chắc chắn ở từng nhiệm vụ đã giữ vững vị trí của mình khi một lần nữa về đích đầu tiên. Bứt phá nhanh ở chặng Tú Lệ còn có đội Cam của Hà Việt Dũng – Pha Lê, Xanh ngọc của Sơn Ngọc Minh – Mâu Thủy và Xanh dương của Thu Hiền – Minh Long.

Liên tiếp gặp chấn thương nên đội Hồng của Hương Giang – Criss từ vị trí thứ 3 đã rơi xuống vị trí thứ 8. Riêng đội Vàng của Đăng Hoàng – Thùy Anh, việc sơ sẩy trong thử thách gánh nước nóng gần cuối chặng đã dẫn đến việc họ phải dừng chân đầy bất ngờ và tiếc nuối ngay trong chặng đua thứ 2.

Những thử thách thú vị và khoảnh khắc đáng nhớ khi các đội chơi lần lượt khám phá và trải nghiệm những nét sinh hoạt đặc thù của người dân tộc như nấu cơm lam, gánh nước... và hòa vào đời sống sinh hoạt của người dân tại xã Tú Lệ khiến tập 2 của Cuộc đua kỳ thú trở nên hào hứng, hấp dẫn và đầy bất ngờ.

Đi qua những địa điểm hùng vĩ của Tây Bắc, các tay đua lại có những trải nghiệm không bao giờ quên ngay những chặng đầu tiên của mùa đua mới.

Một số hình ảnh của Cuộc đua kỳ thú trong tập 2:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước