Cuộc đua kỳ thú 2015: Hải Băng và Trương Nam Thành ngày càng thân thiết

PV-Thứ tư, ngày 02/09/2015 13:09 GMT+7

VTV.vn - Cho đến nay, đội của Trương Nam Thành ­- Hải Băng đang được đặt rất nhiều kỳ vọng từ khán giả và là một trong những đội đua nổi bật nhất cuộc thi.

Có ý định tham gia cuộc thi từ năm ngoái nhưng Trương Nam Thành và Hải Băng đã lỡ hẹn bởi những lý do riêng. Đến năm nay, cả hai mới có cơ hội tham gia và trở thành hai thành viên của đội Vàng. Hải Băng chia sẻ chính Trương Nam Thành là người chủ động gọi điện rủ cô tham gia cuộc đua. Nói về người bạn đồng hành của mình, Hải Băng ấn tượng bởi sự ga lăng, nhiệt tình và lúc nào cũng chủ động giúp đỡ của Trương Nam Thành.

Ngay từ tập đầu tiên lên sóng, đội Vàng đã được rất nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ bởi sự đáng yêu của Hải Băng và rất đàn ông của Trương Nam Thành. Trước đó, Hải Băng chia sẻ cô và Nam Thành ít nói chuyện với nhau, chỉ quen biết trong công việc nhưng từ khi xác định thành một đội, cả hai đã đi ăn uống nhiều hơn để tìm hiểu tính cách đồng đội và nhất trí những điều cần làm khi bước vào cuộc đua.

Cho đến thời điểm này, đội Vàng đang được đánh giá là một đội rất mạnh và có rất nhiều khả năng để tiến đến chặng cuối cùng. Sau hai chiến thắng đầy bứt phá, hiện đội Vàng đang có được rất nhiều lợi thế ở chặng tiếp theo. Về thế mạnh của đội mình, Hải Băng chia sẻ: “Đội một nam một nữ có nhiều lợi thế. Nam sẽ phụ trách phần sức mạnh còn nữ thì lo những thử thách khéo léo. Giữa Thành và Băng dù vẫn có mâu thuẫn, vẫn có cãi vã nhưng trên hết là tinh thần đồng đội nên hai đứa cũng cố gắng hiểu nhau để vào đua là tập trung đua, gạt những mâu thuẫn qua một bên".

Cho đến nay, đội của Trương Nam Thành ­- Hải Băng đang được đặt rất nhiều kỳ vọng từ khán giả và là một trong những đội đua nổi bật nhất cuộc thi. Sau những gì đội Vàng đã thể hiện ở Cuộc đua kỳ thú, Hải Băng cho biết cô rất hài lòng về người đồng đội của mình. Cô tự nhận mình là người khá nóng tính nhưng Trương Nam Thành lại biết nhường nhịn, đó cũng là lý do tạo nên sức mạnh của đội Vàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước