NS Nguyễn Đức Cường mang các bản hit đến Bài hát Việt

Bách Hợp-Thứ năm, ngày 18/09/2014 15:24 GMT+7

Nguyễn Đức Cường và một hình ảnh trong MV mới.

Nếu bạn yêu thích nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường – tác giả của những bản hit như Em trong mắt tôi, Nồng nàn Hà Nội, Nếu như anh đến… thì hãy đừng bỏ lỡ liveshow Bài hát Việt tháng 9.

Sau nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Giáng Son, Lê Thanh Tâm và Thành Vương thì Nguyễn Đức Cường sẽ là nhạc sĩ tiếp theo được Bài hát Việt thực hiện minishow. Lý do? Nguyễn Đức Cường – tác giả những ca khúc như Nồng nàn Hà Nội, Em trong mắt tôi – là một trong những cái tên không thể không nhắc đến khi nói về những tác giả thành danh của Bài hát Việt.

Nồng nàn Hà Nội, Em trong mắt tôi cũng được xem như một trong những ca khúc được yêu thích trong lịch sử 10 năm của chương trình này. Trong đó, Nồng nàn Hà Nội đã từng giúp Nguyễn Đức Cường giành giải Thể nghiệm sáng tạo tại Chung kết Bài hát Việt năm 2007. Một năm sau đó, 2008, với Em trong mắt tôi, Nguyễn Đức Cường lại một lần nữa được vinh danh với các giải thưởng Ca sỹ thể hiện hiệu quả, Phối khí hiệu quảBài hát của tháng. Ca khúc này cũng đã lọt vào Chung kết Bài hát Việt của năm nay và chiến thắng ở hạng mục đề cử cho Bài hát mang phong cách Pop – giải thưởng do Hội đồng thẩm định bình chọn.

Nguyễn Đức Cường cũng từng khẳng định đây là hai ca khúc anh hài lòng nhất trong số những sáng tác riêng.

Sau những thành công tại Bài hát Việt, Nguyễn Đức Cường được xem là một trong những nhạc sĩ trẻ có những sáng tác văn minh của âm nhạc Việt Nam. Đức Cường khẳng định anh “muốn đi trên một con đường độc lập, làm những gì mình thích”.

Nếu như anh đến - một trong những bản hit được yêu thích của Nguyễn Đức Cường.

Vậy, đến với minishow của Nguyễn Đức Cường tại Bài hát Việt tháng 9 khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc nào? Bạn hãy xem danh sách dưới đây:

1). Bất chợt một tình yêu

Ca sĩ thể hiện: Minh xù

2). Đánh thức

Ca sĩ thể hiện: Hương Tràm

3). Em muốn

Ca sĩ thể hiện: Ái Phương

4). Liên khúc: Nếu như anh đến – Chuyện tình nhà thơ

Ca sĩ thể hiện: Hồ Bích Ngọc – Nguyễn Đức Cường

5). Em trong mắt tôi

Ca sĩ thể hiện: Bee T

6). Nồng nàn Hà Nội

Ca sĩ thể hiện: Nguyễn Đức Cường và các ca sĩ

Liveshow Bài hát Việt tháng 9 sẽ diễn ra vào 21h ngày 26/9 tại Nhà hát Quân đội, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước