Thúy Hằng: Rất sợ khán giả thấy đang "đóng giả vờ"

PV-Thứ ba, ngày 22/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thúy Hằng chia sẻ đóng phim không phải vì mục đích kiếm tiền hay nổi tiếng, chính vì vậy,cô rất thận trọng mỗi khi nhận kịch bản phim mới.

Trong bộ phim Lời ru mùa đông sắp được phát sóng tới đây, Thúy Hằng vào vai Thảo - một nữ nhà báo phụ trách mảng hình sự. Thảo mạnh mẽ, quyết đoán, cứng rắn và đầy bản lĩnh. Khi nhận kịch bản phim, nữ diễn viên chia sẻ cô không hiểu nhiều về nghề báo, chính vì vậy, Thúy Hằng phải nghiên cứu nhân vật rất kỹ và trao đổi với đạo diễn để tìm được cách thể hiện thuyết phục.

Có ngoại hình, khả năng diễn xuất nhưng Thúy Hằng xuất hiện rất ít trên màn ảnh. Sau vai diễn đầu tiên - cô nàng Hoài Anh trẻ trung, hiện đại nhưng "ế" chồng trong Bí mật Eva, sau tận 6 năm, Thúy Hằng mới trở lại với vai Nga - người vợ trầm cảm, u sầu vì chồng ngoại tình trong Mưa bóng mây.


Thúy Hằng với vai diễn mới trong Lời ru mùa đông.

Thúy Hằng với vai diễn mới trong Lời ru mùa đông.

Nói về sự lựa chọn kịch bản phim, Thúy Hằng thừa nhận cô chỉ nhận những bộ phim nào cảm thấy thực sự ưng ý. Cô rất sợ khán giả sau khi xem phim rồi nhận xét rằng "cô ấy chỉ đang diễn, đóng giả vờ thôi". Thế nên, Thúy Hằng vẫn luôn cố gắng và nỗ lực thể hiện được tốt nhất.

Tham gia bộ phim Lời ru mùa đông, Thúy Hằng chia sẻ lúc đầu đạo diễn Mai Hồng Phong - một trong những người nổi tiếng khó tính và khắt khe trong nghề tỏ ra khá hờ hững với cô. Sau này, Thúy Hằng mới biết đạo diễn thể hiện vậy vì muốn xem cô diễn như thế nào. Và khi đóng máy thì diễn xuất của Thúy Hằng được cả ê-kíp đều cảm thấy hài lòng.

32 tập của bộ phim Lời ru mùa đông (đạo diễn Mai Hồng Phong) dự kiến lên sóng VTV1 vào 20h40 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24/12.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước