Thủy Tiên cháy hết mình trên sân khấu Sol Vàng

CN-Thứ hai, ngày 16/03/2015 17:27 GMT+7

25 năm tuổi nghề, tiếng hát của ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên vẫn trẻ, vẫn đặc biệt như những ngày đầu bước chân vào âm nhạc. Nữ ca sĩ đã có một Liveshow "Sol Vàng" thành công.

Với liên khúc mở màn Cô bé dỗi hờnMong đợi ngậm ngùi, Thủy Tiên đã có màn tái ngộ khán giả quê hương sau 15 năm xa cách rất tuyệt vời và nhiều cảm xúc. Và tiếp sau đó là Phố biển, Mùa thu yêu đương.

Sau những tiết mục mang không khí tươi trẻ này, Thủy Tiên như sâu lắng hơn, trải lòng cùng khán giả về khoảng thời gian 15 năm xa quê hương – khoảng thời gian khán giả trong nước ít biết các hoạt động và cuộc sống riêng của nữ ca sĩ.

Dù Thủy Tiên đã không ít lần chia sẻ cô không nhất định phải gắn mình với cuộc sống hôn nhân, nhưng qua cách cô hát và chia sẻ cảm xúc với khán giả mới thấy Thủy Tiên vẫn luôn nuôi dưỡng cho mình một ước mơ hạnh phúc.

15 năm rời sân khấu ca nhạc trong nước, Thủy Tiên đã trở về với nhiều điều lạ mà quen dành tặng cho khán giả. Người yêu nhạc vẫn thấy cô trong dáng vẻ “Cô bé dỗi hờn” ngày nào nhưng cũng có chất tình và chất đời hơn trong giọng hát.

Xuất hiện cùng ca sĩ Thủy Tiên trong Liveshow Sol Vàng tháng 3 còn có nữ ca sĩ Hiền Thục, nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũnhóm MTV.

Dưới đây là những hình ảnh của nữ ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên trong Liveshow Sol Vàng:

Cô bé dỗi hờn Thùy Tiên xinh đẹp, bốc lửa trên sân khấu - Ảnh 3
Cô bé dỗi hờn Thùy Tiên xinh đẹp, bốc lửa trên sân khấu - Ảnh 4
Cô bé dỗi hờn Thùy Tiên xinh đẹp, bốc lửa trên sân khấu - Ảnh 5
Cô bé dỗi hờn Thùy Tiên xinh đẹp, bốc lửa trên sân khấu - Ảnh 6
Cô bé dỗi hờn Thùy Tiên xinh đẹp, bốc lửa trên sân khấu - Ảnh 7
Cô bé dỗi hờn Thùy Tiên xinh đẹp, bốc lửa trên sân khấu - Ảnh 9

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước