Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này

PV-Thứ ba, ngày 26/11/2019 19:03 GMT+7

VTV.vn - Suốt từ đầu phim Tiệm ăn dì ghẻ, Minh có thể lật mặt, thô lỗ với bất cứ ai nhưng anh luôn yếu đuối trước cô con gái bé bỏng của mình.

Tình tiết đáng chú ý trong tập 3 phim Tiệm ăn dì ghẻ là sinh nhật buồn của bé Hương (Mai Cát Vi). Minh (Quang Tuấn) vô cùng háo hức để chuẩn bị quà tặng thật ý nghĩa tặng con gái. Tuy nhiên, anh lại trở thành người "không mời mà đến" phá tan không khí vui vẻ của buổi sinh nhật.

Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 2.

Sinh nhật con gái, Ngọc (Dương Cẩm Lynh) chỉ mời những người bạn thân của cô. Sự xuất hiện của Minh đã khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Háo hức bao nhiêu, Minh lại thất vọng bấy nhiêu trước thái độ khó chịu và hành động hất món quà đi của con gái.

Anh quỳ xuống để nhặt món quà lên và hỏi con gái có đọc hết những bức thư của ba gửi cho con không, mà tại sao lại ghét ba như vậy. Lúc này, bé Hương mới hỏi mẹ về những bức thư. Hóa ra suốt thời gian qua, Ngọc đã giấu tất cả những bức thư của Minh, không đưa cho con gái.

Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 4.
Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 5.

Tức giận, phẫn uất, đau khổ... rất nhiều cảm xúc ập đến với Minh lúc này. Anh chỉ biết chạy đuổi theo con gái để xin một cơ hội hàn gắn tình cảm ba con. Lúc này, Ngọc tự trách mình đã sai khi ngăn cản mối quan hệ ba con của Minh nhưng những việc cô làm tất cả chỉ vì bé Hương.

Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 6.

Bé Hương trách mẹ là người nói dối, rồi bỏ chạy lên phòng. Minh đã đuổi theo và ngồi khóc ngoài cửa phòng của con. Suốt từ đầu phim, anh có thể thô lỗ với bất cứ ai nhưng luôn yếu đuối trước cô con gái bé bỏng của mình.

Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 7.
Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 8.

Cuối cùng, bé Hương đã chịu mở cửa phòng. Minh có cơ hội kể lại cho Hương nghe về những bức thư mà anh đã viết từ trong tù gửi cho con gái suốt những năm qua. "Nếu như con đọc hết thư ba gửi thì ba tin chắc rằng con sẽ biết được ba thương con và yêu con tới chừng nào" - Minh rưng rưng nói với con gái.

Rồi anh đọc bức thư đầu tiên cho con gái nghe. Trong thư, người cha kể về công việc trong tù với nỗi nhớ con gái da diết. Phân đoạn này đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả vì tình yêu của người cha dành cho con gái.

Minh dặn bé Hương khi nào rảnh rỗi hãy đọc hết những lá thư của ba. Liệu qua những lá thư đầy xúc động với tình cảm chân thành từ Minh, bé Hương có tha thứ cho ba?

Minh đọc thư cho bé Hương nghe.

Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 10.
Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 11.
Tiệm ăn dì ghẻ: Nam chính liên tục khiến khán giả khóc nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 12.

Mời quý vị đón xem tập 4 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 26/11 trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Giữa sinh nhật bé Hương, Minh phát hiện Ngọc dối trá bao năm qua Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Giữa sinh nhật bé Hương, Minh phát hiện Ngọc dối trá bao năm qua Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Gây chuyện như cơm bữa, Minh bị Ngọc bắt dọn ra khỏi nhà Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Gây chuyện như cơm bữa, Minh bị Ngọc bắt dọn ra khỏi nhà Điểm mặt dàn diễn viên hot của 'Tiệm ăn dì ghẻ' Điểm mặt dàn diễn viên hot của "Tiệm ăn dì ghẻ"

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước