Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết

PV-Thứ tư, ngày 20/11/2019 14:50 GMT+7

VTV.vn - Cho dù luôn thể hiện tình yêu thương dịu dàng dành cho con gái nhưng với vợ cũ, Minh lại có những hành động khó chấp nhận được.

Ở tập 2 Tiệm ăn dì ghẻ, Minh (Quang Tuấn) tiếp tục cho thấy anh muốn làm lại cuộc đời. Anh đã chủ động phụ giúp Ngọc (Dương Cẩm Lynh) những công việc trong tiệm ăn như dọn dẹp, bưng bê. Tất nhiên, những việc làm này của Minh chưa đủ sức để thuyết phục Ngọc và nhóm bạn. Cả ba người bạn của Ngọc đều tới quán ăn để cảnh cáo Minh, muốn anh đừng làm ảnh hưởng tới cuộc sống của hai mẹ con Ngọc. Đáp trả sự gây hấn này, Minh cũng cho thấy anh không e sợ trước những lời cảnh cáo của họ.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 3.

Trong một tình huống khi bị khách giục lấy đồ, Minh vô tình làm vỡ hết bát đĩa. Nhưng thay vì nói khách thông cảm và chờ đợi, anh lại tức tối quay sang mắng mỏ và bắt khách đền bù thiệt hại, trong khi chính anh là người tự làm vỡ số bát đĩa này. Chẳng những vậy, Minh còn quở trách cách làm ăn của Ngọc.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 4.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 5.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 6.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 7.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 8.

Không dừng lại ở đó, ngựa quen đường cũ, anh ta lại định giở trò đồi bại với Ngọc. Để ngăn chồng cũ cưỡng bức, Ngọc cầm vội con dao dọa sẽ tự tử ngay lập tức nếu Minh còn tiếp tục. Tới lúc này, Minh mới hoảng hồn khuyên cô bình tĩnh lại và hứa sẽ không làm bậy nữa. Bản thân Minh có lẽ cũng không ngờ Ngọc tuyệt tình với mình đến vậy. Cô thực sự sợ hãi và muốn tránh xa anh. Chạy trốn lên phòng, có lẽ bởi quá sợ nên Ngọc ngay lập tức khóa kỹ cửa và luôn cầm theo con dao.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 9.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Muốn hàn gắn với vợ cũ, Minh (Quang Tuấn) sững sờ khi thấy Ngọc (Dương Cẩm Lynh) dọa chết - Ảnh 10.

Sau sự việc này, Minh dường như cũng chưa rút được bài học kinh nghiệm. Vì muốn thân thiết hơn với con gái, anh lại khiến gia đình của mình bị xáo xào. Vì bận việc, Ngọc đã dặn con phải chờ mẹ ở trường cho tới khi mẹ đón. Tuy nhiên, Minh lại tới trường đón bé Hương. Anh nói với con rằng muốn cùng cô bé làm và thả diều. Hơn nữa, anh còn nói dối rằng việc này đã được Ngọc cho phép.

Trong khi hai bố con vui vẻ thả diều ngoài ven sông thì ở nhà, Ngọc vô cùng lo lắng khi không tìm thấy con. Cô khóc hết nước mắt vì sợ Minh bắt cóc con gái, bị Thiên Kim mắng vì nhân đạo nên hại con. Thấy hai bố con trở về, người bé Hương lấm lem bùn đất, Thiên Kim và Ngọc đều tỏ ra tức giận vì Minh đã không chăm sóc bé Hương cẩn thận.

Trong lúc tức giận, cuối cùng Thiên Kim đã vô tình để bé Hương biết việc Minh từng đi tù. Cô bé rất sốc và bỏ đi ngay sau đó.

"Anh nên sống nốt phần đời còn lại trong tù mới phải" - Kim tức giận nói - "Ba con mới ra tù đã gây biết bao rắc rối cho hai mẹ con con. Ở tù không sướng hả? Muốn vào nữa đúng không? Làm ơn để hai mẹ con nó sống yên ổn phần đời con lại thôi".

Đón xem tập 3 Tiệm ăn dì ghẻ sẽ lên sóng vào 25/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước