Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Nhi (Kiều Khanh) bị mẹ chồng phát hiện cố tình không muốn sinh con

PV-Thứ tư, ngày 20/11/2019 15:12 GMT+7

VTV.vn - Mẹ chồng Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) không chỉ tức giận mà còn dọa chết sau khi biết con dâu uống thuốc tránh thai trong suốt thời gian qua.

Trong tập 2 Tiệm ăn dì ghẻ, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trong gia đình Nhi (Kiều Khanh) tiếp tục mang tới nhiều sóng gió cho mái ấm nhỏ này. Là một bà mẹ chồng khó tính, mẹ Huy (NSƯT Mỹ Uyên) luôn soi mói mọi việc con dâu làm và thể hiện thái độ không hài lòng. Con dâu mua đồ ăn sáng, bà không thích nên đã không ăn, thậm chí mang đổ thẳng vào thùng rác sau khi chê bai đủ kiểu. 

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Nhi (Kiều Khanh) bị mẹ chồng phát hiện cố tình không muốn sinh con - Ảnh 1.

Một trong những điều khiến mẹ Huy khó chịu với Nhi là bởi cô chưa sinh cháu nội cho bà. Trong bữa ăn, bà thẳng thắn chất vấn: "Chỉ có mỗi mình anh chị là bận rộn? Bữa cơm là nơi gia đình sum họp bên nhau vậy mà lấy lý do này nọ. Chứ không phải là lười biếng dọn dẹp nhà, lười biếng sinh con?".

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Nhi (Kiều Khanh) bị mẹ chồng phát hiện cố tình không muốn sinh con - Ảnh 2.

Vì sốt ruột muốn con dâu sớm sinh con nên bà đã chuẩn bị nhiều thuốc bổ dưỡng để Nhi uống. Hai vợ chồng Nhi cũng phối hợp với mẹ chồng trong việc uống thuốc này. Tuy nhiên, không may là mẹ Huy đã phát hiện sự thật lý do con dâu không sinh được sau 5 - 6 năm kết hôn.

Trong khi dọn dẹp phòng cho vợ chồng Nhi, mẹ Huy phát hiện con dâu dùng thuốc tranh thai. Bà tức giận, gặp hai vợ chồng Nhi quát mắng.

"Chị gan lắm! Chị qua mặt tôi để uống thứ thuốc này đúng không? Chị diễn giỏi lắm. Hàng ngày chị nhìn thấy tôi nấu bao nhiêu thứ thuốc bổ để chị uống, chị dưỡng thai để sinh con đẻ cháu cho tôi bồng bế. Mà giờ chị lại làm điều thất đức như vậy hả?" - mẹ Huy tức giận nói.

"Lấy vợ 5 - 6 năm rồi sao không chịu sinh con, tôi muốn có cháu bồng bế là sai hay sao?".

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Nhi (Kiều Khanh) bị mẹ chồng phát hiện cố tình không muốn sinh con - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 2: Nhi (Kiều Khanh) bị mẹ chồng phát hiện cố tình không muốn sinh con - Ảnh 4.

Vì bảo vệ cho Nhi, Huy đã nhận là người yêu cầu Nhi uống thuốc tránh thai vì chưa muốn sinh con. Chính vì vậy, mẹ Huy càng nổi giận hơn vì biết con trai mình làm điều đó. Bà dọa sẽ đi chết. Dù đã nói đỡ giúp vợ nhưng Huy cũng thẳng thắn thừa nhận muốn có con. Anh muốn Nhi bớt làm việc để dành thời gian cho gia đình. 

Mối quan hệ trong gia đình Nhi liệu còn êm ấm? Đón xem tập 3 Tiệm ăn dì ghẻ lên sóng vào 21h40 ngày 25/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước