Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Phillip chơi xấu sau lưng khiến Ngọc, chef Dương phải nghỉ việc

ĐH-Thứ ba, ngày 04/02/2020 13:22 GMT+7

VTV.vn - Ngoài công việc của một chuyên gia ẩm thực, dường như Phillip đang có âm mưu nào đó khi giở trò khiến hai đầu bếp chính của nhà hàng phải nghỉ việc?

Trong tập 21 phim Tiệm ăn dì ghẻ, Phillip (Bình An) đã cố ý chơi xấu Ngọc (Dương Cẩm Lynh) để buộc cô phải tạm thời nghỉ việc. Món nấm mà Ngọc chế biến khiến thực khách bị ngộ độc. Trong khi bếp trưởng Dương muốn điều tra làm rõ vụ việc này thì mẫu lưu món nấm đó đã bị biến mất một cách bất thường.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Phillip chơi xấu sau lưng khiến Ngọc, chef Dương phải nghỉ việc - Ảnh 1.

Ngọc không muốn chef Dương truy cứu chuyện này nữa. Cô sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho thực khách cũng như chịu hình thức kỷ luật từ công ty.

Cúc (Hồng Loan) biết chính Phillip là người đứng sau vụ này để buộc Ngọc phải tạm thời thôi việc. Phillip cũng khẳng định với Cúc rằng tất cả những việc anh làm đều vì cô. "Rồi có một ngày em sẽ phải cảm ơn tôi vì những gì tôi đã làm cho em ngày hôm nay" – Phillip nói với Cúc.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Phillip chơi xấu sau lưng khiến Ngọc, chef Dương phải nghỉ việc - Ảnh 2.

Phillip ngày càng quá đáng đối với nhân viên nhà bếp của nhà hàng, khiến hết Ngọc, giờ lại đến bếp trưởng Dương phải nghỉ việc. "Nếu giới đầu bếp biết lý do tôi nghỉ việc ngày hôm nay thì anh sẽ không thể tuyển được đầu bếp đâu" – chef Dương dằn mặt Phillip.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Phillip chơi xấu sau lưng khiến Ngọc, chef Dương phải nghỉ việc - Ảnh 3.

Biết tin chef Dương nghỉ, Thắng (Huỳnh Anh) vô cùng bất ngờ và tức giận vì Phillip ngang ngược dám một mình quyết định như vậy.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Phillip chơi xấu sau lưng khiến Ngọc, chef Dương phải nghỉ việc - Ảnh 4.

Rốt cuộc, Phillip đang có ý đồ gì mà anh ta lần lượt khiến hết Ngọc lại đến chef Dương phải nghỉ việc?

* Mời quý vị đón xem phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước