Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Suýt phải "đổ vỏ", Huy ném tiền rồi đuổi Linh thẳng cổ

PV-Thứ ba, ngày 17/03/2020 11:36 GMT+7

VTV.vn - Tưởng rằng bà Phương bị tai biến sẽ không thể hé lộ sự thật nhưng Linh đã quá chủ quan.

Tập 33 phim Tiệm ăn dì ghẻ xuất hiện chi tiết được coi là bước ngoặt trong gia đình bà Phương (NSƯT Mỹ Uyên). Linh nghĩ rằng bà Phương bị tai biến, nằm một chỗ, không thể nói chuyện nên cô ta đã chủ quan để mặc mẹ Nhi ở lại chăm sóc. Tuy nhiên, sức khỏe bà Phương ngày một khả quan.

Bà cố gắng hết sức để có thể nói ra sự thật quan trọng với mẹ Nhi. Dù phát âm chưa tròn vãnh rõ chữ nhưng mẹ Nhi vẫn "dịch" được câu nói của bà thông gia - cái thai trong bụng Linh không phải của Huy.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Suýt phải đổ vỏ, Huy ném tiền rồi đuổi Linh thẳng cổ - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Suýt phải đổ vỏ, Huy ném tiền rồi đuổi Linh thẳng cổ - Ảnh 2.

Mẹ Nhi quá sốc về sự thật này, lập tức gọi điện thông báo cho Huy (Khôi Trần) và Nhi (Kiều Khanh). Tất nhiên, cả Huy và Nhi cũng đều sốc không kém.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Suýt phải đổ vỏ, Huy ném tiền rồi đuổi Linh thẳng cổ - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Huy trở về nhà, ngồi chờ gặp Linh. Anh đưa cho Linh tờ giấy xét nghiệm ADN mà bà Phương đã thực hiện trước khi bị tai biến. Tuy nhiên, Linh vẫn tiếp tục diễn kịch và đổ lỗi hết cho mẹ Huy.

Thậm chí, Linh còn khẳng định dám đi xét nghiệm lại ADN lại lần nữa. Đến khi Huy cho biết, bà Phương đã nói lại được rồi, Linh mới quay sang van xin Huy đừng triệt đường sống của mẹ con cô. Linh chấp nhận ở lại làm ô-sin cho mẹ con Huy.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Suýt phải đổ vỏ, Huy ném tiền rồi đuổi Linh thẳng cổ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Huy không thể tha thứ cho Linh sau những gì cô đã gây ra cho gia đình anh. "Dọn đồ và ra khỏi đây ngay lập tức" - Huy vứt tiền vào người Linh và đề nghị cô không bao giờ được quay lại ngôi nhà này nữa. Mục đích của Linh vào nhà Huy lâu nay chỉ vì tiền, vì thế, tất nhiên cô đã nhặt phong bì tiền lên.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Suýt phải đổ vỏ, Huy ném tiền rồi đuổi Linh thẳng cổ - Ảnh 5.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Suýt phải đổ vỏ, Huy ném tiền rồi đuổi Linh thẳng cổ - Ảnh 6.

Liệu Linh có cầm tiền và đi khỏi nhà Huy hay cô ta lại giở trò gì?

Mời quý vị đón xem tập 34 - tập cuối của bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay (17/3) trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Con gái nguy kịch, Minh trộm tiền của vợ để cứu bạn tù Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 33: Con gái nguy kịch, Minh trộm tiền của vợ để cứu bạn tù

VTV.vn - Dù bản thân phải đi đòi nợ thuê để có tiền chữa bệnh cho con gái nhưng khi bạn tù cũ cần sự giúp đỡ, Minh vẫn liều trộm tiền của Ngọc để giúp bạn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước