Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Giữa sinh nhật bé Hương, Minh phát hiện Ngọc dối trá bao năm qua

ĐH-Thứ hai, ngày 25/11/2019 16:43 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra những bức thư Minh gửi về cho con gái, không hề được Ngọc đưa cho bé Hương.

Minh (Quang Tuấn) luôn nghĩ phải bù đắp cho cô con gái bé bỏng mà suốt 10 năm trong tù anh không có cơ hội chăm sóc. Khi bé Hương (Mai Cát Vi) bắt đầu có thiện cảm với ba mình thì cũng là lúc bé biết tin động trời - ba mình vừa ra tù trong khi bé luôn nghĩ ba đi làm ăn xa.

Từ khi biết sự thật, bé Hương tỏ thái độ khó chịu và xa lánh ba. Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Minh cất công hóa trang kỹ lưỡng thành một chú hề mang theo chùm bong bóng đợi trước cổng trường để tặng con gái. Minh chúc con học giỏi, thi tốt, ngoan ngoãn. Trước sự khích lệ của bạn bè, bé Hương đã nhận chùm bong bóng từ ba, nhưng ngay sau đó, cô bé cố tình thả tay ra cho chùm bóng bay đi. Rất nhanh, Minh đã kịp túm lại được.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Giữa sinh nhật bé Hương, Minh phát hiện Ngọc dối trá bao năm qua - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Giữa sinh nhật bé Hương, Minh phát hiện Ngọc dối trá bao năm qua - Ảnh 2.

Đáng chú ý trong trích đoạn trên đây là sinh nhật của bé Hương. Ngoài bạn bè thân của hai mẹ con Ngọc còn có sự xuất hiện của Minh. Trước sự lạnh lùng của bé Hương, Minh quỳ xuống hỏi con gái có đọc hết những bức thư của ba gửi cho con không, mà tại sao lại ghét ba như vậy.

Lúc này, bé Hương mới hỏi mẹ về những bức thư. Hóa ra suốt thời gian qua, Ngọc đã giấu tất cả những bức thư của Minh, không đưa cho con gái.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Giữa sinh nhật bé Hương, Minh phát hiện Ngọc dối trá bao năm qua - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Giữa sinh nhật bé Hương, Minh phát hiện Ngọc dối trá bao năm qua - Ảnh 4.

Biết Ngọc giấu thư của mình, Minh đứng phắt dậy với đôi mắt đầy giận dữ. Bé Hương sợ hãi nép vào lòng mẹ. Liệu trước mắt tất cả bạn bè, Minh có đủ bình tĩnh để không cư xử thô lỗ như thường ngày?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Giữa sinh nhật bé Hương, Minh phát hiện Ngọc dối trá bao năm qua - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 3 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 25/11 trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Mẹ chồng (NSƯT Mỹ Uyên) ép Nhi (Kiều Khanh) sinh con nối dõi tông đường Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Mẹ chồng (NSƯT Mỹ Uyên) ép Nhi (Kiều Khanh) sinh con nối dõi tông đường Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Gây chuyện như cơm bữa, Minh bị Ngọc bắt dọn ra khỏi nhà Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 3: Gây chuyện như cơm bữa, Minh bị Ngọc bắt dọn ra khỏi nhà Điểm mặt dàn diễn viên hot của 'Tiệm ăn dì ghẻ' Điểm mặt dàn diễn viên hot của "Tiệm ăn dì ghẻ"

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước