Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Đi đánh ghen, Kim (Kim Hạnh) ngỡ ngàng biết chồng có con riêng

PV-Thứ hai, ngày 09/12/2019 11:16 GMT+7

VTV.vn - Thiên Kim đi đánh ghen với nhân tình của chồng nhưng sững sờ nhận hung tin cô gái này đã mang bầu.

Ở tập 6 Tiệm ăn dì ghẻ, chồng Kim đã thuyết phục cô đến gặp đại gia Tư nhằm lấy được hợp đồng quảng cáo trị giá 100.000 USD. Kim (Kim Hạnh) nuốt nước mắt nhận lời nhưng không biết rằng vị đại gia này đã bàn với chồng Kim để chiếm đoạt cô cho bằng được nên đã bỏ thuốc mê vào rượu. Bị đưa vào phòng khách sạn nhưng trong khi vị đại gia sắp giở trò đồi bại thì Tân, bạn thân của Kim, bất ngờ xuất hiện gõ cửa phòng, dằn mặt vị đại gia này. Không muốn mọi chuyện rùm beng, vị đại gia bỏ đi không quên tháo luôn chiếc nhẫn từ tay Kim. 

Tỉnh dậy thấy mình nằm trong phòng khách sạn có Tân ngồi bên cạnh, Kim biết mình bị chồng lừa. Về đến nhà Hải, chồng Kim đã ra tay đánh vợ vì đã làm bể hợp đồng, sau đó còn đe dọa anh ta đã đưa Kim lên vị trí của một ngôi sao thì cũng sẽ đẩy cô xuống được. 

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Đi đánh ghen, Kim (Kim Hạnh) ngỡ ngàng biết chồng có con riêng - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Đi đánh ghen, Kim (Kim Hạnh) ngỡ ngàng biết chồng có con riêng - Ảnh 2.

Đau khổ, tuyệt vọng, Kim hẹn gặp Tân để mượn tiền thuê thám tử. Tân không đồng ý cho bạn mượn tiền để làm những việc vô ích vì Hải vốn là người mưu mô, thủ đoạn. Kim lần đầu tiên thổ lộ với bạn rằng sống với Hải bao nhiêu năm nhưng chưa đăng ký kết hôn, tiền thù lao đóng phim của cô anh ta lấy hết, tài sản đều đứng tên anh ta. Nếu giờ từ bỏ Kim sẽ ra đi với hai bàn tay trắng nên cô phải lấy lại tất cả những gì của mình.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Đi đánh ghen, Kim (Kim Hạnh) ngỡ ngàng biết chồng có con riêng - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Đi đánh ghen, Kim (Kim Hạnh) ngỡ ngàng biết chồng có con riêng - Ảnh 4.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Đi đánh ghen, Kim (Kim Hạnh) ngỡ ngàng biết chồng có con riêng - Ảnh 5.

Kim cũng biết việc chồng có nhân tình bên ngoài. Tin đồn này đã lan truyền trong đoàn làm phim suốt thời gian qua. Để chấm dứt chuyện này, Kim đã tìm gặp nhân tình của chồng để dằn mặt. Tuy nhiên, cô gái này cũng chẳng phải dạng vừa. Không tỏ ra sợ hãi hay xin lỗi, cô ta còn thách thức Kim và khẳng định chắc chắn sẽ khiến chồng Kim xử lý việc này. Lý do khiến cô ta có thể tự tin như vậy là bởi cô gái này đã mang bầu con của chồng Kim.

Kim sẽ làm thế nào khi biết tin chồng có con riêng? Liệu cô có lấy lại được những thứ thuộc về mình? Đón xem tập 7 Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 ngày 9/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước