Cặp đôi hoàn hảo

Tiểu thư Tú Vi "phải lòng" chàng ăn mày Bùi Anh Tuấn

T.H-Thứ hai, ngày 10/11/2014 11:39 GMT+7

Điệu nhảy "lạ" của Bùi Anh Tuấn

Dù không còn là chàng hoàng tử chỉn chu thường thấy, nhưng sự xuất hiện của người ăn xin Bùi Anh Tuấn trong đêm Liveshow 2 Cặp đôi hoàn hảo vẫn khiến cô tiểu thư Tú Vi phải lòng.

Là một trong hai cặp đôi có tiết mục được đánh giá tốt nhất về cả diễn xuất và ca hát ở đêm Liveshow vừa qua, Bùi Anh Tuấn - Tú Vi một lần nữa chứng minh giọng hát “khủng" và phong cách riêng của mình có thể mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Tuần này, thể hiện bản mash-up Bây giờ tháng mấy - Niềm đau chôn giấu - Biển cạn - Một tình yêu, bộ đôi đem tới cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái qua câu chuyện tình yêu của tiểu thư Tú Vi và chàng ăn mày Bùi Anh Tuấn.

Đặc biệt, nam ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu còn khiến khán giả bất ngờ với phần hóa thân thành một người ăn mày điển trai cùng màn nhảy theo phong cách Michael Jackson vô cùng mới lạ trên sân khấu. Chính sự sáng tạo trong cách dàn dựng đã giúp cặp đôi nhận được số điểm khá cao trong đêm thi là 28 điểm, trong đó có điểm 10 của GK Thanh Bạch.

Đánh giá về tiết mục này, giám khảo Bảo Lan cho biết, dù phần hát còn đơn giản, nhưng đây là một tiết mục rất thú vị. Cô ấn tượng điệu nhảy của "Michael Jackson" Bùi Anh Tuấn.

Mời quý vị và các bạn thưởng thức tiết mục độc đáo của Bùi Anh Tuấn - Tú Vi qua video dưới đây:

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước