Tình khúc Bạch Dương: 30 năm sau, tình cũ không rủ cũng tới

PV-Thứ ba, ngày 20/03/2018 15:16 GMT+7

VTV.vn - Sau tập 13, Tình khúc Bạch Dương bước sang giai đoạn hiện tại, tiếp tục với câu chuyện Hùng, Quyên, Vân, Quang 30 năm sau.

Sau 13 tập về câu chuyện của các sinh viên, công nhân lao động Việt Nam tại Liên Xô cũ những năm cuối thập niên 80, bắt đầu từ tập 14, Tình khúc Bạch Dương sẽ là câu chuyện tiếp nối của Hùng, Quyên, Vân, Quang hơn 30 năm sau. Cùng với câu chuyện mới này, dàn diễn viên cũng được thay đổi hoàn toàn gồm các diễn viên Chi Bảo, Thanh Mai, Lê Vũ Long và Hoa Thuý, lần lượt vào các vai Hùng, Quyên, Quang, Vân.

Phần quá khứ kết thúc với việc Quang và Quyên trở về Việt Nam, trong khi Hùng và Vân ở lại Nga. Nhiều biến cố xảy ra, sau 30 năm, Quyên và Quang đã là vợ chồng sống tại Nga, Hùng và Vân cũng thành một cặp. Trong một lần về Việt Nam công tác, Hùng tình cờ gặp lại Quyên. Tình cảm trỗi dậy, đầu tiên là từ phía Hùng. Trong khi đó, Quyên vốn đang có cuộc sống hôn nhân khá ‘nhạt nhẽo’ với Quang cũng cảm thấy xốn xang khi gặp lại Hùng.

Tình khúc Bạch Dương: 30 năm sau, tình cũ không rủ cũng tới - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên sau khá nhiều năm, Thanh Mai và Chi Bảo lại đảm nhận những vai chính trong một bộ phim truyền hình. Cả hai diễn viên đều có sự đầu tư lớn cho vai diễn của mình.

Phần hiện tại còn có sự xuất hiện của Nhã Phương trong vai Diệu Anh, con gái của Hùng và Vân.

Tình khúc Bạch Dương: 30 năm sau, tình cũ không rủ cũng tới - Ảnh 2.

Trái ngược với diễn biến khá ‘ôn hoà’ của thời quá khứ, câu chuyện Tình khúc Bạch Dương phần hiện tại chứa đừng nhiều kịch tính. 

Các nhân vật liên tục bị rơi vào những khúc mắc khó xử. Những bí mật lý giải vì sao Quang và Quyên lại đến với nhau, Vân – một cô gái thuỳ mị, chung tình vì sao có thể ‘phản bội’ Quang…sẽ dần dần được hé lộ.

Thoát khỏi 'thánh thất tình', Bình An lại thành 'thánh để dành' sau cảnh quay nóng bỏng ở Tình khúc Bạch Dương Thoát khỏi "thánh thất tình", Bình An lại thành "thánh để dành" sau cảnh quay nóng bỏng ở Tình khúc Bạch Dương Tình khúc Bạch Dương - Tập 13: Về Việt Nam, Quyên chủ động tấn công thế này, làm sao Quang thoát nổi? Tình khúc Bạch Dương - Tập 13: Về Việt Nam, Quyên chủ động tấn công thế này, làm sao Quang thoát nổi? Tình khúc Bạch Dương - Tập 13: Rắc rối rồi, Quyên - Vân sẽ quản thúc chéo người yêu cho nhau Tình khúc Bạch Dương - Tập 13: Rắc rối rồi, Quyên - Vân sẽ quản thúc chéo người yêu cho nhau

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước