Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Hóa ra ngày xưa, Vân là người đòi chia tay Quang trước

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 08/04/2018 15:38 GMT+7

VTV.vn - Vân khóc hết nước mắt khi buộc phải nói lời chia tay với người mình yêu là Quang vì lỡ có bầu với Hùng.

Tập 18 phim Tình khúc Bạch Dương đã hé lộ cho khán giả biết lý do tại sao Vân (Hồng Loan) và Quang (Bình An) ngày xưa không đến được với nhau. Đến tập 19, người xem biết rõ hơn về câu chuyện của hơn 20 năm trước qua phân đoạn hồi tưởng lại của Quang (Lê Vũ Long).

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Hóa ra ngày xưa, Vân là người đòi chia tay Quang trước - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Hóa ra ngày xưa, Vân là người đòi chia tay Quang trước - Ảnh 2.

Dù ngay khi về Việt Nam, Quang đã bị Quyên (Minh Trang) "tấn công" dồn dập nhưng anh không phải là người dễ thay lòng đổi dạ. Nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay đầy nước mắt của một tình yêu đẹp giữa Quang và Vân là từ phía Vân - từ lần qua đêm với Hùng khi cả hai người cô đơn ngập trong men say.

Cũng vì điều đó mà Vân buộc phải là người nói lời chia tay với Quang dù cô chưa bao giờ hết yêu anh.

"Chúng ta sẽ chỉ như hai bờ sông cùng đi ra biển, chỉ nhìn thấy nhau mà không bao giờ có thể gặp" - những dòng thư chứa chan nước mắt của Vân gửi Quang thời xưa - "Ký ức giữa chúng ta là điều đáng trân trọng nhất cho tới thời khắc này nhưng em vẫn tiếp tục phải quên để đi về phía trước. Mong anh hạnh phúc. Hãy quên và đừng bao giờ tha thứ cho em!".

Quang khi đó ở Việt Nam đã không tin vào những dòng thư của Vân gửi về. Anh gọi điện cho người yêu trong sự hoảng loạn, sợ hãi và mong lời Vân viết không phải là sự thật. Tuy nhiên, ở đầu dây bên kia, Vân chỉ biết khóc nghẹn ngào mà không thể nói nên lời.

Thất tình, Quang đi uống rượu và Quyên khi ấy vẫn luôn theo đuổi anh. Có lẽ đây cũng là lý do sau này Quang - Quyên thành vợ chồng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Hóa ra ngày xưa, Vân là người đòi chia tay Quang trước - Ảnh 4.

Quang đi uống rượu say xỉn, Quyên đã tìm đến đưa về.

Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày

VTV.vn - Trong tập 19 Tình khúc Bạch Dương, Quyên đã sang Nga bắt đầu chuyến công tác chừng 6 ngày cũng đúng lúc Vân đi đến chỗ con gái vài ngày.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước