Tình khúc Bạch Dương - Tập 21: Hùng ví Quyên như giấc mơ, phải chạm vào với mới tin là thật

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 22:03 GMT+7

VTV.vn - Hùng liên tục dùng những lời có cánh để dành tặng cho Quyên.

Sang Nga, Quyên (Thanh Mai) và Hùng (Chi Bảo) có thời gian ôn lại những kỉ niệm tình yêu ngày xưa. Cả hai như được trẻ lại, quay về một thời yêu cuồng nhiệt và mạnh mẽ của tuổi trẻ. Thế nhưng, cũng vì quá đắm chìm trong đó mà Quyên bỗng dưng cảm thấy bị "phản bội" và thất vọng khi đối diện với thực tế - Hùng ngày xưa là của cô nhưng giờ đã là chồng của Vân (Hoa Thúy). 

Quyên biết cô và Hùng chỉ là những kẻ vay mượn quá khứ. Cô chia sẻ với Hùng về cuộc sống hôn nhân ngột ngạt với Quang và giờ không còn là Quyên của tuổi 18 ngày xưa. Hùng xin lỗi Quyên vì đã phản bội cô. Quyên thì cho rằng Hùng đang có một cuộc sống hạnh phúc với Vân và cô có chút phần ghen tị với người bạn thân năm xưa của mình. 

Trong khi chồng dành thời gian đưa tình cũ đi chơi, thì Vân lại sang thăm con gái - Diệu Anh (Nhã Phương). Biết người thầy Nga có tình cảm với con gái mình, ban đầu Vân cũng hơi lo lắng. Tuy nhiên, sau khi được con đưa đến nhà người thầy chơi, Vân cũng yên tâm phần nào. Cô cũng hiểu là con gái không hẳn dành tình cảm cho người thầy đó mà chỉ muốn đáp lại sự quan tâm, chăm sóc chứ không muốn xa lánh chỉ vì họ thích mình. 

Mặc dù rất muốn ở bên cạnh Quyên nhưng Hùng lại không thể không chăm sóc cho vợ. Đối với anh, Vân luôn được ưu tiên trước. Quyến biết vậy nên tỏ ra giận dỗi, dù cô biết Hùng ở bên Vân chỉ là trách nhiệm.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên 'tình tang' bên nhau không muốn rời Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên "tình tang" bên nhau không muốn rời Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Hùng - Quyên vui vẻ bên nhau, Vân - Quang cô đơn ngóng chờ Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Hùng - Quyên vui vẻ bên nhau, Vân - Quang cô đơn ngóng chờ Nhan sắc đời thường đẹp tựa nàng thơ của Vân 'Tình khúc Bạch Dương' Nhan sắc đời thường đẹp tựa nàng thơ của Vân "Tình khúc Bạch Dương"

TIN MỚI