Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Hùng - Quyên vui vẻ bên nhau, Vân - Quang cô đơn ngóng chờ

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 12/04/2018 11:32 GMT+7

VTV.vn - Trong khi Hùng và Quyên đi chơi vui vẻ bên nhau, Vân và Quang lại là những người cô đơn ngóng chờ chồng, vợ của mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 20 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng (Chi Bảo) và Quyên (Thanh Mai) đã có những phút giây vui vẻ bên nhau trên đất nước Nga xinh đẹp. Hùng đưa Quyên đi chơi khắp nơi như thời trẻ còn yêu nhau. Trên tàu điện, khi được Hùng nắm tay, Quyên không tỏ ý từ chối mà ngược lại còn tỏ ra rất hạnh phúc.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Hùng - Quyên vui vẻ bên nhau, Vân - Quang cô đơn ngóng chờ - Ảnh 1.

Trong khi đó, Hùng không biết rằng vợ anh - Vân (Hoa Thúy) đang đứng ngóng đợi chồng vì không thể liên lạc được với anh.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Hùng - Quyên vui vẻ bên nhau, Vân - Quang cô đơn ngóng chờ - Ảnh 2.

Ở một phân đoạn ngắn khác, Linh (Bình An) - con trai của vợ chồng Quang (Lê Vũ Long) và Quyên gọi điện về biết mẹ đi công tác, trong cuộc trò chuyện với bố, Linh tỏ ra lo lắng cho mối quan hệ khá lạnh nhạt của bố mẹ. "Yêu là không ngừng làm phiền nhau, chứ không phải không làm phiền cuộc sống của đối phương bố ạ" - Linh dặn dò bố.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Hùng - Quyên vui vẻ bên nhau, Vân - Quang cô đơn ngóng chờ - Ảnh 4.

Linh cảm nhận được sự lạnh nhạt trong tình cảm của bố mẹ nên đã dặn dò bố trong cuộc điện thoại.

Tay trong tay đi chơi về, Hùng vẫn không khỏi nhớ Quyên, anh gọi điện khen Quyên bây giờ vẫn xinh đẹp, đáng yêu, dễ thương như ngày xưa và còn quyến rũ hơn nữa. Trong khi đó, Quyên cũng nói giọng hờn dỗi như thời trẻ: "Anh vẫn đáng ghét như ngày xưa".

Hùng nhớ cảm giác khi trên tàu điện - "cái cảm giác được gần em, được chạm vào em, được hôn em, làm cho anh nhớ lại ngày xưa chuyện hai đứa mình" - Hùng nói với Quyên và muốn đến đón cô đi chơi tiếp.

Liệu Quyên có đồng ý đi chơi tối với Hùng không? Vân có phát hiện ra chồng mình lén lút đi hẹn hò với người yêu cũ không?

Mời quý vị đón xem tập 20 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (12/4) trên kênh VTV1!

Nhan sắc đời thường đẹp tựa nàng thơ của Vân 'Tình khúc Bạch Dương' Nhan sắc đời thường đẹp tựa nàng thơ của Vân "Tình khúc Bạch Dương" Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Hóa ra ngày xưa, Vân là người đòi chia tay Quang trước Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Hóa ra ngày xưa, Vân là người đòi chia tay Quang trước Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước