Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên "tình tang" bên nhau không muốn rời

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 07:27 GMT+7

VTV.vn - Gần như cả tập 20 Tình khúc Bạch Dương dành cho cuộc tái ngộ của Hùng và Quyên trên đất nước Nga. Cả hai bên nhau không muốn rời.

Mở đầu tập 20 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên (Thanh Mai) đang ngắm cảnh một mình thì Hùng (Chi Bảo) xuất hiện đầy bất ngờ. Anh đã chuẩn bị sẵn điện thoại, sim card và lưu tên mình cho Quyên. "Đối với anh, dù em có thay đổi thế nào thì em vẫn là cô Quyên 19 tuổi" - Hùng giải thích cho sự chu đáo của mình, khiến Quyên rất vui, nhìn anh đầy đắm đuối.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên tình tang bên nhau không muốn rời - Ảnh 1.

Hùng và Quyên cùng đi dạo và ôn lại kỷ niệm xưa. "Cái ngày anh hay lên Mát (Moscow) đánh hàng, em thấy ngày dài như vô tận, tim như thắt lại. Tủi thân, có lúc chỉ muốn bỏ học về nước thôi" - Quyên nhớ lại chuyện xưa.

Hùng hứa từ bây giờ sẽ không bao giờ khiến Quyên buồn nữa và thổ lộ rằng từ ngày về Mát, anh nhớ cô rất nhiều.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên tình tang bên nhau không muốn rời - Ảnh 2.

Hùng tiếp tục dành cả ngày để đưa Quyên đi khắp nơi. Bao kỷ niệm ngày xưa ùa về, Hùng mua hai cây kem cho Quyên và lau miệng cho cô y như hơn 20 năm về trước. Hùng vẫn tỏ ra yêu chiều cô như ngày xưa và buông những lời có cánh dành cho người yêu cũ: "Biểu cảm của em làm tim anh loạn nhịp".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên tình tang bên nhau không muốn rời - Ảnh 3.

Sau khi thăm lại Quảng trường Đỏ, Quyên đòi Hùng đưa đi tàu điện để nhớ lại hồi sinh viên. Cả hai tiếp tục có những giây phút vui vẻ bên nhau. Hùng thậm chí còn nắm tay Quyên, cô không khước từ mà tỏ ra vui vẻ.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên tình tang bên nhau không muốn rời - Ảnh 4.

Sau cả ngày đi chơi, Hùng đưa Quyên về khách sạn và dặn cô cần gì cứ gọi cho anh, anh lập tức xuất hiện. Quyên cảm ơn Hùng vì ngày hôm nay cô rất vui.

Trong khi cặp tình nhân cũ có cả một ngày vui như vậy thì Vân (Hoa Thúy) lại vô cùng cô đơn. Đến gặp con gái Diệu Anh (Nhã Phương) thì con gái bận, gọi cho chồng thì chồng không nghe máy.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên tình tang bên nhau không muốn rời - Ảnh 5.

Khi gặp Diệu Anh, Vân hỏi han ngay chuyện giữa con gái và thầy giáo Ivan vì lo lắng chuyện con gái quen một bạn trai ngoại quốc. Tuy nhiên, Diệu Anh muốn mẹ hãy tin tưởng cô. "Con luôn ý thức mình là một người Việt, thuần Việt nên mẹ đừng ác cảm hay lo lắng khi con quen một bạn trai ngoại quốc", cô khẳng định với mẹ.

Vân muốn con gái hẹn gặp thầy giáo để chị hiểu hơn về bạn bè của con. Vân dự định sẽ về Moscow hơn vì không yên tâm để chồng ở nhà một mình lâu.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên tình tang bên nhau không muốn rời - Ảnh 6.

Trong khi đó, Vân không biết rằng chồng cô đang rất vui vẻ với tình cũ. Ngay sau khi xong công việc trở về nhà, Hùng đã gọi ngay cho Quyên. "Anh nhớ em, muốn nghe giọng em quá!" - Hùng nói với Quyên qua điện thoại. Câu nói khiến thời gian như ngưng lại, cả hai đều xúc động nhớ lại những khoảnh khắc lãng mạn thời yêu nhau.

Khi có chút hơi men, Hùng càng nhớ Quyên hơn: "Quyên này, anh nhớ cảm giác ở trên tàu, cái cảm giác được gần em, chạm vào em...", "Anh thèm nghe giọng thì thầm của em nên không ngủ được" - Hùng bày tỏ tình cảm với Quyên như hai người yêu nhau.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên tình tang bên nhau không muốn rời - Ảnh 7.

Diệu Anh làm thêm tại một quán phở Việt Nam. Cô nàng có hẹn sẽ đưa mẹ đến gặp thầy Ivan.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên tình tang bên nhau không muốn rời - Ảnh 8.

Quyên đi thăm quan hội chợ, Hùng lại bất ngờ xuất hiện. Hùng ví cô như thỏi nam châm luôn thu hút anh. Cả hai nói chuyện khá nhiều về công việc. Hùng "dọn sẵn đường" giúp Quyên nên chuyến công tác lần này của cô rất suôn sẻ. Anh cũng ngỏ ý sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ cô cũng như phía công ty cô.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên tình tang bên nhau không muốn rời - Ảnh 9.

Quyên nói rằng ngày mai cô sẽ về Việt Nam. Hùng bất ngờ: "Sao sớm vậy?". "Em đâu có lý do gì để ở lại đâu" - Quyên trả lời. Hùng muốn "tìm lý do" cho Quyên.

Liệu Quyên có ở lại Nga thêm nữa không? Cả hai đang tự do, vui vẻ bên nhau như vậy, có đi quá giới hạn của những người đã có gia đình không?

Mời quý vị đón xem tập 21 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng 20h45 tối nay (13/4) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Hùng - Quyên vui vẻ bên nhau, Vân - Quang cô đơn ngóng chờ Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Hùng - Quyên vui vẻ bên nhau, Vân - Quang cô đơn ngóng chờ Nhan sắc đời thường đẹp tựa nàng thơ của Vân 'Tình khúc Bạch Dương' Nhan sắc đời thường đẹp tựa nàng thơ của Vân "Tình khúc Bạch Dương" Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước