Tình khúc Bạch Dương: "Cả một trời kỷ niệm" ùa về, Hùng khen Quyên như thỏi nam châm khiến tim anh loạn nhịp

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 15:27 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 20 Tình khúc Bạch Dương, Hùng - Quyên dường như hoàn toàn quên đi cuộc sống thực tại mà đắm chìm trong kỷ niệm đẹp đẽ thời yêu nhau

Tập 20 phim Tình khúc Bạch Dương là những phân đoạn dài khi cặp tình nhân xưa Hùng (Chi Bảo) và Quyên (Thanh Mai) cùng nhau hẹn hò, ôn lại chuyện xưa. Vẫn như thời trẻ, Hùng luôn đột nhiên xuất hiện khiến Quyên bất ngờ.

Đồi chim sẻ là nơi đầu tiên Quyên chọn đến trong chuyến sang Nga lần này. Hùng và Quyên vừa sánh bước, vừa ôn lại kỷ niệm thời yêu nhau. Hùng không ngại ngần thổ lộ với người yêu cũ: "Thực sự từ ngày về đây, anh nhớ em rất nhiều".

Quyên, Hùng đi dạo ở Đồi Chim sẻ.

Hùng dành cả ngày để đưa Quyên đi chơi. Anh còn mua kem cho Quyên và lau miệng cho cô y như lần đầu tiên cô bé Quyên 19 tuổi sang đất nước Liên Xô. Quay lại chốn xưa, bao kỷ niệm ngày xưa đã ùa về với Quyên và Hùng vẫn y như cách đây gần 30 năm. "Biểu cảm của em làm tim anh loạn nhịp" - Hùng dành những lời ngọt ngào dành cho Quyên như thể hai người vẫn đang là cặp tình nhân.

Hùng Quyên đưa Quyên đi ăn kem, đến Quảng trường Đỏ và đi tàu điện.

Cả hai đã có một ngày bên nhau vô cùng vui vẻ, chìm đắm với những cảm xúc ngày xưa ùa về, mà dường như quên đi thực tại.

Thậm chí, đến tối về, Hùng đã thấy nhớ Quyên. Trong hơi men ngà ngà, anh gọi điện rủ cô đi chơi tối nhưng Quyên đã từ chối. "Anh nhớ em, muốn nghe giọng em quá" - câu nói của Hùng khiến cả hai đều nhớ lại những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn cách đây gần 30 năm.

Hùng và Quyên cùng nhớ lại những khoảnh khắc đẹp thời yêu nhau.

Trong chuyến sang Nga công tác lần này, Quyên được Hùng giúp đỡ rất nhiều nên mọi việc đều thành công hơn mong đợi. Tại Hội chợ, Hùng ví Quyên như thỏi nam châm đầy sức hút mãnh liệt.

Hùng muốn giữ Quyên ở lại Nga thêm lâu hơn.

Khi biết ngày mai Quyên đã về Việt Nam, Hùng rất bất ngờ. "Em đâu có lý do gì để ở lại đâu" - "Anh tìm lý do cho em nhé" - câu đối đáp của Quyên và Hùng khiến khán giả rất tò mò. Hùng có chiêu gì khiến Quyên sẽ ở lại Nga thêm nữa? Liệu nếu Quyên ở lại thêm mà Vân (Hoa Thúy) lại về sớm thì hai cô bạn thân ngày xưa có gặp nhau không? Vân có phát hiện ra chồng mình vẫn lén lút với Quyên không?

Mời quý vị đón xem tập 21 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng 20h45 tối nay (13/4) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên 'tình tang' bên nhau không muốn rời Tình khúc Bạch Dương - Tập 20: Quên hết gia đình, Hùng và Quyên "tình tang" bên nhau không muốn rời Nhan sắc đời thường đẹp tựa nàng thơ của Vân 'Tình khúc Bạch Dương' Nhan sắc đời thường đẹp tựa nàng thơ của Vân "Tình khúc Bạch Dương" Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang Nga gặp Hùng đúng lúc Vân đi vắng dài ngày

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước