Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Quyên và Hùng trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày gặp lại

PV-Thứ bảy, ngày 03/02/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đôi bạn trẻ trao nhau nụ hôn ngọt ngào sau bao nhiêu thời gian xa cách.

Quyên (Minh Trang) vui mừng khi bố đồng ý cho chuyển trường học xuống thành phố cùng với bạn trai - Hùng (Huỳnh Anh) và Vân (Hồng Loan). Trước ngày sang Liên Xô học, Quyên tranh thủ sang thăm bố con Đoàn (Công Lý). Quyên thấy cảnh hai bố con sống với nhau mà thương, trong khi đó Đoàn cũng muốn vợ mình về nhưng vì miếng cơm manh áo nên đành chấp nhận cảnh xa nhau. 

Trong khi đó Hoa (Kiều Anh) - vợ Đoàn vì muốn làm ăn thuận lợi mà để Bình (Hải Anh) - đơn vị trưởng "lấn tới". Hoa biết Bình thích mình nhưng không thể né tránh nên phải khéo léo trong cách ứng xử. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Quyên và Hùng trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày gặp lại - Ảnh 1.

Mẹ Quyên biết chuyện con gái sang Liên Xô học cũng một phần vì có bạn trai ở bên đấy. Bà cũng tinh ý giúp con gái giấu chồng chuyện này. Mẹ Quyên cũng không ngăn cản chuyện Quyên yêu đương nhưng cũng dặn con gái cẩn thận trong chuyện tình yêu. 

Trong khi đó, Hùng cũng phải tìm mọi cách đối phó khi An - cô bạn gái cùng khoá liên tục "tấn công". An rất thích Hùng nên lúc nào cũng lấy cớ để tiếp cận nên Hùng phải vận dụng mọi chiêu để né tránh. An cũng đòi Hùng trả tiền cho vay để mua cát-sét.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Quyên và Hùng trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày gặp lại - Ảnh 2.

Quang (Bình An) và Vân gặp nhau khi Vân đang ngồi đọc thư bố mẹ gửi sang. Thấy Vân khóc, Quang đưa cô khăn tay để lau. Hoá ra, Quang đã biết Vân từ trước khi hai người từng tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá với nhau. Vân vốn là một cô gái rụt rè, nhút nhát nên gần như cũng ít xuất hiện. Trong cuộc gặp chớp nhoáng, Vân có nhiều ấn tượng tốt về Quang. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Quyên và Hùng trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày gặp lại - Ảnh 3.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Quyên và Hùng trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày gặp lại - Ảnh 4.

Sau bao nhiêu lâu chờ đợi, cuối cùng Quyên cũng đã đến được thành phố mà Hùng và Vân đang học. Tuy nhiên, trong lúc đi đón Quyên, Hùng lại bị một số người đánh vì món nợ chưa trả được. Đôi trẻ đã được gặp nhau mà cứ ngỡ như là mơ. Hùng cũng tranh thủ đưa Quyên đi thăm những cảnh đẹp của thành phố. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Quyên và Hùng trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày gặp lại - Ảnh 5.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Xa người yêu lại còn đẹp trai, Hùng đau đầu vì bị các cô gái 'tấn công' Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Xa người yêu lại còn đẹp trai, Hùng đau đầu vì bị các cô gái "tấn công" Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Lần đầu gặp, Vân khóc như mưa trước mặt Quang Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Lần đầu gặp, Vân khóc như mưa trước mặt Quang Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Cầm hoa đi đón Quyên, Hùng bị chặn đánh túi bụi? Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Cầm hoa đi đón Quyên, Hùng bị chặn đánh túi bụi?

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước