Tình khúc Bạch Dương - Tập 30: Hùng "chết lặng" khi thấy tranh chân dung của Quyên trong phòng Vân

PV-Thứ bảy, ngày 19/05/2018 07:36 GMT+7

VTV.vn - Phải đến khi Vân nhập viện vì bị suy nhược sức khoẻ, Hùng mới nghi ngờ rằng vợ anh đã biết hết mọi chuyện giữa mình và Quyên.

Cuộc sống hôn nhân mệt mỏi của cả hai cặp đôi vẫn tiếp tục không có cách giải thoát. Dù rất mệt mỏi và thất vọng về Hùng, nhưng vì có con gái, Vân luôn phải tỏ ra hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại để con yên tâm. Thế nhưng, sau khi Diệu Anh đi học, Vân mới dám thể hiện đúng cảm xúc của mình. 

Vì Hùng giấu chuyện đã gặp lại Quyên mà Vân mất ăn mất ngủ, không ăn uống được nên dẫn đến việc bị chảy máu dạ dày phải nhập viện. Hùng lúc này mới nhận ra Vân có những biểu hiện khác thường nên hỏi bà Anna. Anh mới biết Vân đang suy nghĩ chuyện giữa cô, anh và Quyên. Vân luôn cho rằng mình là người thứ 3 xen vào tình yêu của Hùng và Quyên, nhưng cô cũng không muốn mất đi gia đình hiện tại của mình, đặc biệt là vì con gái. 

Hùng trở về nhà và vào phòng để lấy thêm đồ cho Vân. Vô tình anh phát hiện bức tranh vẽ chân dung của Quyên trong ngăn kéo. Lúc này, Hùng mới vỡ lẽ ra Vân đã biết tất cả mọi chuyện giữa anh và Quyên. Hùng đứng sững một chỗ không biết làm gì. 

Trong khi đó, Quang và Quyên cũng chìm trong bế tắc. Quang phải tìm đến rượu để quên đi thực tại còn Quyên lại hoang mang mất hết phương hướng. Cô muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân với Quang nhưng nghĩ đến con trai, Quyên lại chùn bước. Trước đó, Quyên từng rất kiên quyết muốn li dị với Quang. Thế nhưng, Quyên cũng lo sợ rằng nếu chia tay Quang thì cô cũng khó có thể đến được với Hùng vì anh còn Vân. 

Linh và Diệu Anh cũng cảm nhận được sự khác thường của bố mẹ hai bên trong thời gian này. Đặc biệt là Diệu Anh, cô vô cùng lo lắng cho mẹ trong khi Linh cũng sốt ruột khi bố không gọi điện thường xuyên như trước. 


Tình khúc Bạch Dương - Tập 30: Hùng mãi chưa chịu 'khai', Vân suy sụp đến nhập viện Tình khúc Bạch Dương - Tập 30: Hùng mãi chưa chịu "khai", Vân suy sụp đến nhập viện Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên - Quang đau đớn tranh luận về tình yêu và ly hôn Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên - Quang đau đớn tranh luận về tình yêu và ly hôn Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên hủy đơn ly hôn sau cuộc gọi cho Linh? Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên hủy đơn ly hôn sau cuộc gọi cho Linh?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước