Tình khúc Bạch Dương - Tập 30: Hùng mãi chưa chịu "khai", Vân suy sụp đến nhập viện

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 18/05/2018 17:29 GMT+7

VTV.vn - Gợi chuyện để chồng tự nói ra việc đã về Việt Nam và gặp Quyên nhưng cuối cùng Vân vẫn chưa nghe được gì từ chồng. Cô buồn và suy sụp đến mức bị chảy máu dạ dày.

Tập 30 của Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào tối nay sẽ khiến khán giả càng thương cảm hơn cho cuộc sống của Vân. Đã biết chuyện chồng qua lại với bạn gái cũ nhưng Vân không muốn mình là người nói ra mọi chuyện. Cô vẫn chờ đợi Hùng thành thật với mình, nhưng tiếc thay anh lại quanh co, vẫn nói dối cô. 

Thậm chí, khi gợi chuyện mình đã gặp lại Quang thì Hùng vẫn tỉnh bơ, coi như không biết gì. Thấy chồng như vậy, Vân buồn đến mức bỏ ăn, khiến bị chảy máu dạ dày phải nhập viện. Tâm trạng của mẹ bất ổn như vậy khiến Diệu Anh cũng ngờ ngợ nhận ra. Thế nhưng, khi thấy mẹ nói bố vẫn đối xử tốt thì cô lại yên tâm. Đến lúc Vân nhập viện, Hùng mới chợt nhận ra lâu nay mình đã quá vô tâm. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 30: Hùng mãi chưa chịu khai, Vân suy sụp đến nhập viện - Ảnh 1.

Về phía vợ chồng Quang và Quyên, Quang đã phải tìm đến rượu vì quá mệt mỏi. Quyên thì ngày càng quá quắt, cô một mực đòi ly hôn, vẫn qua lại với Hùng và thậm chí còn ghen với cả Đan - cô gái trợ lý của Quang. Quang cũng cảm thấy cuộc sống này đang quá bế tắc và muốn được giải thoát, thế nhưng anh vẫn nghĩ mình nên vì con mà chịu đựng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 30: Hùng mãi chưa chịu khai, Vân suy sụp đến nhập viện - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân của bốn nhân vật chính ngày càng căng thẳng và nhiều mâu thuẫn hơn. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của Linh và Diệu Anh dường như cũng sắp phải đối diện với những biến cố nếu bố mẹ hai bên phát hiện ra. 

Mời quý vị khán giả đón xem tập 30 của phim, được phát sóng vào 20h45 hôm nay trên kênh VTV1. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên - Quang đau đớn tranh luận về tình yêu và ly hôn Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên - Quang đau đớn tranh luận về tình yêu và ly hôn Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên hủy đơn ly hôn sau cuộc gọi cho Linh? Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên hủy đơn ly hôn sau cuộc gọi cho Linh? Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên đưa đơn ly hôn, Hùng quanh co nói dối vợ Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên đưa đơn ly hôn, Hùng quanh co nói dối vợ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước