Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên đưa đơn ly hôn, Hùng quanh co nói dối vợ

Đ.H-Thứ tư, ngày 16/05/2018 18:40 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn giới thiệu tập 29 Tình khúc Bạch Dương, Quyên đã đưa đơn ly hôn cho Quang, trong khi đó, Hùng vẫn tiếp tục nói dối Vân.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 29 phim Tình khúc Bạch Dương trên đây, Vân (Hoa Thúy) gặng hỏi chồng chuyện về Việt Nam công tác và ở lại thêm vài ngày. Diệu Anh (Nhã Phương) về thăm mẹ bị ốm. Tưởng chừng như việc Diệu Anh về nhà sẽ giúp Vân phần nào vui vẻ hơn nhưng những hoài nghi mà cô giữ trong lòng những ngày qua vẫn không thể nào thoát ra khỏi tâm trí cô.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên đưa đơn ly hôn, Hùng quanh co nói dối vợ - Ảnh 1.

"Hôm về Việt Nam có việc gì đột xuất mà anh phải ở lại thế?..." - Vân hỏi chồng. Hùng nói dối có dự án lớn ở Đà Nẵng mà bạn anh muốn anh tham gia đầu tư. Biết chồng nói dối, Vân cố tình gặng hỏi anh có gặp lại bạn bè cũ không, nhằm ám chỉ chuyện gặp Quyên (Thanh Mai). Tuy nhiên, Hùng vẫn chối: "Cũng có gặp người này người kia nhưng anh không quan tâm".

Liệu biết chồng nói dối như vậy, Vân còn có thể tiếp tục tin tưởng người đàn ông đầu ấp tay gối cùng nhau vượt qua bao khó khăn?

Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên đưa đơn ly hôn, Hùng quanh co nói dối vợ - Ảnh 2.

Đáng chú ý trong trích đoạn tập 29 này, Quyên đã đưa đơn ly hôn cho Quang (Lê Vũ Long). Quang bảo vợ coi hôn nhân là trò đùa và khẳng định không muốn ly hôn. Anh nhắc lại cuộc sống hôn nhân đã trải qua hơn 20 năm, những ngày tháng đã trải qua cùng nhau. "Em nói rõ ràng ly hôn thế này là vì lý do gì?" - Quang hỏi vợ.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên đưa đơn ly hôn, Hùng quanh co nói dối vợ - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 29 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối thứ Năm (17/5) trên kênh VTV1!

Nhã Phương - Bình An khiến các đôi yêu xa 'phát thèm' trong Tình khúc Bạch Dương Nhã Phương - Bình An khiến các đôi yêu xa "phát thèm" trong Tình khúc Bạch Dương Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Quyên nằng nặc đòi ly hôn, Diệu Anh phát hiện bố lén lút gọi cho bồ Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Linh kịp 'đánh dấu lãnh thổ' lên môi Diệu Anh trước khi về Pháp Tình khúc Bạch Dương - Tập 28: Linh kịp "đánh dấu lãnh thổ" lên môi Diệu Anh trước khi về Pháp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước